Tiên Nguyễn rạng rỡ nhận giải thưởng Best Of The Best 2020

(DNTH)  - Doanh nhân trẻ Tiên Nguyễn đại diện công ty DAFC vinh dự nhận giải thưởng Best Unisex Watch cho dòng Pasha de Cartier trong sự kiệ...

(DNTH) - Doanh nhân trẻ Tiên Nguyễn đại diện công ty DAFC vinh dự nhận giải thưởng Best Unisex Watch cho dòng Pasha de Cartier trong sự kiện Best Of The Best 2020.

Tại Lễ trao giải Best Of The Best 2020 do Tạp chí Robb Report tổ chức vào tối ngày 26/1 vừa qua, thương hiệu trang sức đồng hồ danh tiếng nước Pháp Cartier được phân phối vào thị trường Việt Nam bởi công ty DAFC đã được vinh danh hạng mục Best Unisex Watch cho dòng Pasha de Cartier.

Trong bộ trang phục lịch lãm và đẳng cấp đến từ nhà mốt Balmain, phối tinh tế cùng set nữ trang và đồng hồ Pasha de Cartier, doanh nhân trẻ Tiên Nguyễn đại diện công ty DAFC vinh dự nhận giải thưởng Best Unisex Watch cho dòng Pasha de Cartier trong sự kiện Best Of The Best 2020.


Thường được công chúng biết tới dưới hình ảnh của một fashionista, nhưng Tiên Nguyễn còn là một doanh nhân đảm nhận cương vị Phó Giám đốc Phát triển thị trường tại DAFC - công ty phân phối các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm quốc tế tại Việt Nam, trong đó có Cartier.


Sau gần 1 tháng bình chọn trực tuyến trên website của tạp chí Robb Report, Pasha de Cartier vinh dự đạt lượt yêu thích cao nhất đến từ giới mộ điệu và nhận về giải thưởng Best Unisex Watch trong lễ trao giải Best Of The Best 2020. Đây là giải thưởng thường niên của ấn phẩm cao cấp Robb Report nhằm tôn vinh những “kiệt tác đẳng cấp thượng lưu” của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Minh Tuyền

Tin liên quan

TIÊU ĐIỂM 8690639876586824297

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item