Trung tâm KT KIDS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường Việt

(DNTH) - Trải qua một thời gian ngắn hoạt động Trung tâm KT KIDS lại càng khẳng định được vị thế bản thân khi vừa hoàn thành buổi lễ tốt ngh...

(DNTH) - Trải qua một thời gian ngắn hoạt động Trung tâm KT KIDS lại càng khẳng định được vị thế bản thân khi vừa hoàn thành buổi lễ tốt nghiệp vô cùng hoành tráng cho các học viên nhí.


Sau một quá trình dài học tập và rèn luyện, mới đây các lớp học viên nhí của Trung tâm KT Kids đã chính thức được thực hiện bài tập tốt nghiệp dựa trên những tiểu phẩm do cán bộ tại trung tâm thực hiện. Theo thông lệ của trung tâm đào tạo, các bé sẽ có một buổi gặp gỡ giao lưu ngay tại TP.HCM để cùng nhận chứng chỉ tốt nghiệp cũng như biểu diễn các tiết mục mà mình tâm đắc nhất trước các vị khách mời và khán giả.

Không khí rộn ràng tươi vui tại buổi lễ tốt nghiệp của KT KIDS.

Buổi lễ diễn ra với đầy đủ các nghi thức và thủ tục cần thiết cũng như niềm hân hoan của các khách mời có mặt tại sự kiện. Điều đặc biệt nhất vẫn chính là sự xuất hiện đầy đủ của các bé học viên đến từ khắp mọi nơi trên các miền tổ quốc như Cần Thơ, Nha Trang, Sài Gòn...

So với nhiều trung tâm khác hiện nay đang hoạt động tại TP.HCM, KT KIDS tuy chỉ mới thành lập và non trẻ tuy nhiên lại hội tủ đủ các yếu tố cần thiết để phát triển vô cùng mạnh mẽ. So với tuổi đời của mình thì thành quả mà KT KIDS đạt được lại vô cùng "khó tin" theo cách mà nhiều người đánh giá. Nói một cách dễ hiểu, nhiều phụ huynh của học viên bày tỏ sự bất ngờ với sự phát triển vượt bậc của trung tâm so với những tên tuổi đình đám khác trên thị trường.

Một buổi học thực tế dành riêng cho học viên trung tâm.

Để có được điều đó đội ngũ lãnh đạo cũng như giảng viên của trung tâm đã có một chiến lược hoạt động khá đặc biệt ngay từ đầu thành lập. Cụ thể, vì biết mình "sinh sau đẻ muộn" nên trung tâm đã tạo nên một điểm nhấn khác biệt nhằm tạo lối đi riêng cho mình. Và trong suốt thời gian dài hoạt động trung tâm luôn lấy điều đó làm kim chỉ nam cho mình để duy trì sự tồn tại.


Anh Hiệp Võ, người luôn gần gũi và nhiệt huyết với nghề tại KT KIDS.

Theo chia sẻ của anh Hiệp Võ, giảng viên trung tâm thì tại KT KIDS tiền không phải là vấn đề đầu tiên. Trung tâm luôn đề cao giá trị nhân văn và các lợi ích cốt lõi cho học viên cũng như phụ huynh theo học tại KT KIDS. Khi đến với trung tâm các em sẽ được chọn lọc cẩn thận rồi mới tiến hành làm thủ tục nhập học. Không như nhiều trung tâm khác, nhận một cách đại trà ở KT KIDS các em thật sự có năng khiếu, có tài năng mới được khuyến khích theo học. Điều đó tránh được sự lãng phí cho các phụ huynh cũng như tạo nên một môi trường học tập chuyện nghiệp, khách quan nhất.

Chị Minh Hiền thì xem các học viên như con của mình, luôn truyền tải những bài học sâu sắc và nhân văn cho các bé.

"Mình không phải vì tiền nên không nhận học viên bằng mọi giá. Học viên phải có đam mê, năng khiếu và sự yêu thích thì trung tâm mới tiến hành đào tạo. Như nhiều nơi, càng nhiều học viên càng ghi danh thì càng tốt vì họ thu được lợi nhuận. Riêng ở KT KIDS thì không như vậy. Mình không muốn lấy đồng tiền bằng mọi giá mà phí đi một cơ hội của các bé. Tiền có thể quan trọng nhưng với chúng tôi tương lai của các em còn quan trọng hơn gấp nhiều lần", chị Minh Hiền đồng sáng lập trung tâm chia sẻ đầy cảm xúc.

Có lẽ chính vì tâm niệm làm nghề tử tế mà trung tâm KT KIDS đã nhanh chóng gây được thiện cảm với các vị phụ huynh. Rõ ràng với tư duy nhân văn và cũng vô cùng thực tế các phụ huynh nhanh chóng đồng cảm được với đội ngũ nhân sự nơi đây và yên tâm khi cho con em mình học tập tại đây.


Bên cạnh đó, đầu tư cho các chương trình đào tạo của các học viên cũng là một trong những thước đo thành công của KT KIDS. Có thể nói, mặc dù không quá đình đám nhưng KT KIDS lại rất đầu tư cho chất lượng đào tạo. Chính điều này đã trở thành một ưu điểm không thể nhầm lẫn so với bất kì trung tâm nào khác. Riêng việc đào tạo ở các tỉnh thành khác nhau các giáo viên cũng được bố trí đi tận nơi về tận chỗ để mang đến cho các em những tiết học chỉn chu nhất có thể.

Anh Quốc Toản, giám đốc trung tâm cũng khá tâm huyết với các học trò nhí của mình.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự công ty với các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến cũng khiến phụ huynh của học viên tin tưởng tuyệt đối. Mặc dù khoảng cách địa lý cùng nhiều khó khăn về địa điểm tổ chức nhưng giáo viên vẫn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em theo chương trình chuyên nghiệp và bài bản nhất, đó là điều không phải trung tâm nào cũng có thể thực hiện được.


Trong năm mới, trung tâm dự kiến mở rộng mô hình hoạt động rộng khắp ra các tỉnh thành khác nhau ngoài các địa phương hiện tại. Theo chia sẻ của ban giám đốc, các tỉnh thành xa thành phố sự yêu nghề và đam mê của các em cũng rất to lớn nên nhu cầu thị trường cũng từ đó tăng theo. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là sự yêu nghề, thương trẻ đến từ đội ngũ nhân sự tại KT KIDS. Các giảng viên đều mong muốn tạo thêm được những cơ hội cho các em được theo đuổi đam mê của mình.

Huy Khôi

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 7064632287792799240

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item