Ca sĩ Thu Trang Bolero được bổ nhiệm vị trí CFO và CEO Novagold Corp Vietnam

(DNTH) - Tập đoàn Novagold Corp Vietnam vừa quyết định bổ nhiệm ca sĩ Thu Trang Bolero làm CEO và kiêm luôn vị trí giám đốc tài chính (CFO) ...

(DNTH) - Tập đoàn Novagold Corp Vietnam vừa quyết định bổ nhiệm ca sĩ Thu Trang Bolero làm CEO và kiêm luôn vị trí giám đốc tài chính (CFO) từ ngày 8/10/2020 đến 8/10/2022.

Trong buổi lễ vinh danh lãnh đạo xuất sắc 2020 của Novagold Corp Vietnam diễn ra tại Gala Center (415 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TP. HCM), ca sĩ Thu Trang Bolero xuất hiện rạng rỡ với vẻ ngoài xinh đẹp và tự tin. Cô lựa chọn hai bộ suit với màu sắc lạ mắt, vừa sang chảnh vừa quyền lực.


Việc bổ nhiệm Thu Trang Bolero cho vị trí quan trọng CFO Position, Novagold Corp Vietnam cho biết là nhằm “phù hợp cho các mục tiêu của Novagold Corp Vietnam trong giai đoạn mới” với những thách thức chung của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2021.

Kinh nghiệm điều hành hiệu quả và đa dạng của Thu Trang Bolero được HĐQT Novagold Corp nhận định là phù hợp cho các mục tiêu của tập đoàn trong giai đoạn mới, đặc biệt trong vai trò kết nối tất cả các mảng kinh doanh của Tập đoàn và các đơn vị thành viên, điều phối thống nhất và tập trung các nguồn lực trong toàn hệ thống.Thu Trang (CFO Position - CEO Novagold Corp Việt Nam) phát biểu tại sự kiện cho biết: “Novagold Corp Việt Nam sẽ năng động, sáng tạo và hội nhập theo đúng tinh thần kinh doanh thời đại 4.0. Nền kinh tế toàn cầu đang đối mặt nhiều thử thách, nhất là khoảng thời gian trong và sau đại dịch covid-19. Giải pháp kinh doanh mới này sẽ giúp những nhà đầu tư không những bảo toàn vốn mà có thế nhân mức lợi nhuận theo thời gian”.


Không chỉ gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ còn từng tổ chức thành công các sự kiện giải trí mang tầm cỡ quốc tế với vai trò đạo diễn chương trình. Người đẹp được nhận định có tài năng lãnh đạo xuất sắc và là hình mẫu của một phụ nữ hiện đại.


Tham gia buổi lễ vinh danh còn có sự xuất hiện của ca sĩ Dương Ngọc Thái (Đại sứ hình ảnh), doanh nhân Tina Trần (Giám đốc chiến lược), doanh nhân Hoa Trần (Giám đốc đối ngoại), ca sĩ Lưu Hưng (Giám đốc phát triển thị trường), ca nhạc sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Dương Hồng Loan, ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh, Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018 - Lê Đỗ Minh Thảo,… "Đội ngũ đại bàng" Novagold Corp quyết tâm thực hiện sứ mệnh phụng sự giúp đỡ cộng đồng!Thu Trang từng đạt giải Á quân Tiếng hát truyền hình Hà Nội năm 2014. Người đẹp ra mắt album vol 1 "Tôi bước vào yêu" năm 2015 và tham gia phim ca nhạc "Tình yêu cách trở " cùng Dương Ngọc Thái năm 2016. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ còn từng là giám khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng Bolero 2016. Đồng thời, cô cũng là đạo diễn các chương trình như: Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2019, Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2020,…

Novagold Corp chính thức có mặt tại Việt Nam sau buổi lễ ra mắt hoành tráng tại TP.HCM vào tháng 10/2020. Từ đây, khách hàng có thêm kênh đầu tư về tài chính và vàng bạc, cổ phiếu…

NovaGold thành lập nhằm mục đích không chỉ tối đa hóa lợi nhuận trong ngành khai thác vàng, bạc.. mà còn liên kết phát triển trong lĩnh vực tiếp thị và công nghệ. Công ty là nơi tập hợp những nhà lãnh đạo giỏi nhất để đưa công ty và khách hàng phát triển với lợi nhuận tối đa. Hiện tại, NovaGold hoạt động với các sản phẩm, dịch vụ đầu tư như: Khai thác quặng vàng; Kinh doanh vàng – Thăm dò vàng; Giao dịch cổ phiếu và trái phiếu; Sáp nhập và mua bán các công ty công nghệ sáng tạo; Giao dịch thị trường toàn cầu…

Việc ra đời và hoạt động theo phương thức này của NovaGold thêm một lần nữa minh chứng nền kinh tế, kinh doanh, đầu tư ở Việt Nam sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Novagold Corp Việt Nam
Địa chỉ: 33 Lê Trung Nghĩa, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 1900 966989

Minh Tuyền
Photo: Xuân Huy
Make up: Tony Tường

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6293571053741868663

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item