MoneyGram triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh P2P đến người dùng Việt Nam

(DNTH) - Dịch vụ này thông qua Visa Direct cho phép người dùng chuyển tiền đến Việt Nam từ Mỹ, Vương quốc Anh và 18 quốc gia châu Âu khác. M...

(DNTH) - Dịch vụ này thông qua Visa Direct cho phép người dùng chuyển tiền đến Việt Nam từ Mỹ, Vương quốc Anh và 18 quốc gia châu Âu khác.


MoneyGram International Inc. - công ty dẫn đầu toàn cầu về chuyển tiền và thanh toán P2P xuyên quốc gia, công bố hợp tác với Visa - công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, triển khai chuyển tiền nhanh P2P tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa MoneyGram và Visa cùng Sacombank và các ngân hàng tại Việt Nam cho phép khách hàng chuyển tiền từ Mỹ, Vương quốc Anh và 18 quốc gia châu Âu về Việt Nam một cách an toàn thông qua giải pháp Visa Direct. Người dùng có thể sử dụng trang web hoặc ứng dụng di động MoneyGram để chuyển tiền ngay lập tức cho chủ thẻ Visa tại Việt Nam.

Việt Nam được dự báo là một trong 10 quốc gia có giá trị kiều hối lớn nhất thế giới. Với giải pháp mới này, hàng triệu kiều bào Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ MoneyGram để chuyển tiền một cách liền mạch và thuận tiện tới gia đình và bạn bè ở quê nhà.

Với giải pháp Visa Direct, người dùng có thể chuyển tiền lên đến 2.500 USD cho mỗi giao dịch và 10.000 USD mỗi ngày. Từ nay đến hết ngày 30/6/2021, khách hàng có thể chuyển tiền tới thẻ ghi nợ Visa tại Việt Nam mà không mất phí chuyển khoản.

Nguyên Vũ

Tin liên quan

TÀI CHÍNH 3484090593917899495

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item