Văn Phượng vãn cảnh Lăng Ông Bà Chiểu

(DNTH) - Diễn viên đến thăm khu lăng mộ nổi tiếng nhất miền nam, là nơi chôn cất Tả quân Lê Văn Duyệt, vị Tổng trấn vang danh của thành Gia ...

(DNTH) - Diễn viên đến thăm khu lăng mộ nổi tiếng nhất miền nam, là nơi chôn cất Tả quân Lê Văn Duyệt, vị Tổng trấn vang danh của thành Gia Định năm xưa.

 

Văn Phượng diện những bộ áo dài họa tiết đính kết hoa xuân có các tông màu đơn sắc. Diễn viên trang điểm tông nhẹ với lối buộc tóc của thiếu nữ xưa.


Cô ấn tượng bởi không gian yên tĩnh của ngôi chùa cổ giữa lòng phố thị ồn ào.


Văn Phương cho biết cô nghỉ Tết vào ngày 27 tháng Chạp, về Vũng Tàu thăm người thân. “Tôi nôn nao về quê cùng người thân dọn dẹp nhà cửa, trang trí đón năm mới. Trong những ngày quây quần bên bố mẹ, tôi thấy thư giãn và thoải mái nhất sau một năm hăng say làm việc”, Văn Phượng nói.


Sắp tới, cô đảm nhận hai vai trong phim truyền hình dài 100 tập “Canh bạc tình yêu” của đạo diễn Trương Dũng. Cô cũng nhận được một số lời mời tham gia phim mới. Tuy nhiên cô vẫn đang chọn lựa kịch bản phù hợp. Với cô mỗi vai diễn là sự học hỏi, rèn luyện, thử thách. Ngoài việc tập trung cho nhân vật, Văn Phượng còn học được tính kỷ luật bản thân. Với cô việc chọn kịch bản hay là quan trọng nhưng không thể thiếu một ê kíp tốt quyết định thành bại của một bộ phim.

  

Năm 2020, Văn Phương gặp hái thành công trong diễn xuất khi đoạt giải “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” giải Mai Vàng với phim “Mẹ ghẻ” (đạo diễn Trương Dũng). Trước đó, cô ghi dấu ấn qua Vợ của chồng tôi, Trở về, Những khoảng trời riêng, Theo dấu hương xưa…

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 586790868786731043

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item