2 phim Anime hài hước nổi tiếng của Nhật Bản 

(DNTH) - Nhắc đến Anime của Nhật Bản, các fan chắc chắn không thể bỏ qua những cái tên đình đám như Thám tử lừng danh Conan, One Piece,…. Th...

(DNTH) - Nhắc đến Anime của Nhật Bản, các fan chắc chắn không thể bỏ qua những cái tên đình đám như Thám tử lừng danh Conan, One Piece,…. Tháng 3 này, các fan sẽ tiếp tục được thỏa niềm yêu thích với những cái bộ phim hot khác.


Naruto

Với các fan yêu hoạt hình, Naruto là một cái tên nổi tiếng và và gắn bó với bao thế hệ khán giả châu Á. Bộ phim kể về Naruto Uzumaki – một chàng ninja trẻ tuổi với tuổi thơ bị dân làng xa lánh nhưng luôn ước mơ ước trở thành Hokage - người lãnh đạo ninja của ngôi làng anh đang sinh sống.

Naruto là câu chuyện về hành trình rèn luyện, trưởng thành của Naruto cũng những người bạn như Sasuke, Sakura,…. Họ đã cùng nhau trải qua bao thử thách để có thể đạt được ước mơ của mình.


Khi nhắc đến Naruto, bất cứ ai yêu mến Anime cũng phải công nhận đây là một trong những bộ phim hay nhất trên thế giới. Trong suốt chuyến hành trình của mình, dù hoàn cảnh có khó khăn đến mấy, Naruto vẫn luôn lạc quan và tin vào cuộc sống và mong muốn mang hạnh phúc đến cho mọi người.

Quân đoàn ếch

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ Anime khiến bạn có thể cười thích thú thì "Quân đoàn ếch" (Sergeant Keroro) chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được chuyển thể từ bộ manga cùng tên đình đám tại Nhật Bản, phim đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, mang về nhiều giải thưởng lớn từ các liên hoan phim Anime Nhật.


Phim là câu chuyện xoay quanh một nhóm người ngoài hành tinh được dẫn đầu bởi thủ lĩnh Trung đội Sergeant Keroro với âm mưu xâm lược trái đất. Đáng tiếc, kế hoạch xâm lược lúc đầu thất bại, đội quân hành tinh rút về và thất lạc với quân đoàn ếch xanh, Keroro lạc vào nhà của chị em Hinata.

Từ đó hàng loạt các tình tiết hài hước diễn ra khi kế hoạch chinh phục trái đất của Keroro bị hoãn vô thời hạn vì sự lười biếng của anh chàng cũng như sự can thiệp của bộ ba chị em Hinata.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4060567558281646981

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item