Hé lộ 6 vị giám khảo quyền lực của cuộc thi Miss VIET NAM GLOBAL lần thứ 15

(DNTH) - Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Miss VIET NAM GLOBAL) do Trung tâm Kim Lợi tổ chức, là cuộc thi nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp, trí tu...

(DNTH) - Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Miss VIET NAM GLOBAL) do Trung tâm Kim Lợi tổ chức, là cuộc thi nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè thế giới.


Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, nhưng để tạo điều kiện cho tất cả các người đẹp trên toàn thế giới có cơ hội tham gia cuộc thi, Miss Vietnam Global 2021 sẽ được tổ chức online tại Mỹ, đặc biệt, các thí sinh đăng quang sẽ được trao vương miện và phần thưởng giá trị trong đêm Gala Ca múa nhạc &tôn vinh tại Việt Nam, dự kiến vào ngày 28/8/2021.
Gồm NSND Trần Nhượng (Trưởng BTC) cùng các thành viên Ban giám khảo như đạo diễn – diễn viên Nguyễn Công Hậu (Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh TP, Ủy viên BCH Hội Điện ảnh VN), Tiến sĩ Hoa hậu Quý bà thế giới Đoàn Kim Hồng, nghệ sĩ Quang Minh, NSX – diễn viên điện ảnh Trần Bảo Sơn, luật sư Lê Thành Kính, qua online, sẽ chọn ra thí sinh xứng đáng nhất để đăng quang trong chương trình Ca múa nhạc - Gala tôn vinh được tổ chức vào ngày 28/8/2021 tại Việt Nam.
www.missvietnamglobal.com


Năm nay, theo dự kiến, sau đêm ca nhạc & tôn vinh này, Ban tổ chức sẽ có chuyến đi từ thiện.

BOX

Tháng 12/2019, Trung tâm Kim Lợi Macro cũng đã tổ chức Lễ hội vinh danh các Nữ hoàng, hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 12 tại TT Hội nghị & Sự kiện White Palace, và đấu giá thành công 2 chiếc nhẫn kim cương để làm từ thiện,

Sau Gala dạ tiệc 2019 này, NSND Trần Nhượng (Trưởng BTC) cùng ông Thành Nguyễn (TGĐ TT Kim Lợi Macro), đã củng ê kíp của BTC đến thăm các nghệ sĩ lão thành tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ quận 8 (TPHCM). Nhân dịp này, ê kíp đã đóng góp vào quỹ nuôi dưỡng 5 triệu đồng, và tặng cho 18 nhân khẩu tại đây 18 triệu đồng (mỗi người 1 triệu) để ăn Tết.

Khải Hoàng

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5216276875134004837

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item