Hồ Bích Trâm khóc hết nước mắt khi Khương Dừa xả thân cứu mình bị thương trong Về Nhà Ăn Tết

(DNTH) - Trong tập 8 "Về nhà ăn Tết", Thái Dương (Hồ Bích Trâm) may mắn được giải cứu khỏi tay xã hội đen, cô vui mừng dẫn người y...

(DNTH) - Trong tập 8 "Về nhà ăn Tết", Thái Dương (Hồ Bích Trâm) may mắn được giải cứu khỏi tay xã hội đen, cô vui mừng dẫn người yêu về ra mắt mẹ. Bên cạnh đó, Thái Dương còn tuyên bố sẽ sớm tổ chức đám cưới trong năm nay.


Nếu ở tập trước, nhờ có Mộng Trinh (Liêu Hà Trinh) cấp báo nên hai anh em Thái Dương (Hồ Bích Trâm), Lâm (Quách Ngọc Tuyên) kịp thời thoát khỏi tay bọn xã hội đen và trốn đến nhà của ông Công (Tấn Hoàng) để tránh nạn. Thì ở tập này, bọn xã hội đen vẫn quyết “đuổi cùng giết tận” hai anh em cô.


Cũng ngay lúc này, Thái Dương và Lâm đã có cơ hội tháo gỡ được những hiểu lầm trước đó. Cả hai đồng ý sẽ “yêu lại từ đầu”. Mộc Đức (Khương Dừa) và Mộng Trinh cũng tiến thêm một bước trong chuyện tình cảm. Mộng Trinh chủ động hôn má Mộc Đức khiến anh chàng sung sướng.


Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu, bọn giang hồ đã đến nhà ông Công để tìm cả ba. Dù tráo đổi quần áo để thoát ra nhưng Dương vô tình bị đàn em của Ba Đen (Bảo Chung) bắt được. Bọn chúng bắt Thái Dương làm con tin và yêu cầu Lâm, Đức phải đưa chiếc vali ra trao đổi.


Sau khi có được chiếc vali thì cũng là lúc nội bộ của Ba Đen có biến. Sáng (Ngọc Tưởng) - đàn em theo chân Ba Đen bao năm nay vùng lên, làm phản. Hắn đòi giết đại ca của mình và cũng không tha cho Lâm và hai anh em Dương. Trong lúc đánh nhau, Mộc Đức đã thay Dương đỡ một nhát dao và bị trọng thương. Giữa lúc sinh tử, Mộc Đức xin lỗi em gái, anh mong cô tha thứ và mong cô chăm sóc mẹ. Mặt khác, Sáng (Hùng Thuận) lúc này cũng lộ danh tính thực sự là công an ngầm. 


Dù có công dẫn dân làng tới cứu nguy nhưng Năm Chum vẫn bị đánh và bắt vì tội dám lừa gạt mọi người. Cuối cùng, hai anh em Thái Dương dẫn Lâm, Mộng Trinh "Về nhà ăn Tết". Thái Dương ra mắt Lâm với mẹ. Không chỉ vậy, trong lúc mọi người đang rộn ràng chào đón thời khắc giao thừa, Thái Dương còn tuyên bố hỉ sự của cô và Lâm sẽ diễn ra trong năm khiến bà Tính (mẹ Tính), bà Phượng (Ngân Quỳnh) và mọi người đều vô cùng ngạc nhiên và vui sướng.

Kết thúc bộ phim, nữ diễn viên "Về nhà ăn Tết" cũng có đôi lời chia sẻ về dự án vừa qua. Đây được coi là dự án mở đầu năm 2021 của nữ diễn viên 9X khi giúp cô “gặt hái” được nhiều kinh nghiệm không chỉ về mặt diễn xuất mà còn trong vai trò nhà sản xuất. Chia sẻ về điều này, Hồ Bích Trâm nói: “Thật ra thì tôi chưa rành về sản xuất lắm nhưng qua hai bộ phim cũng rút ra nhiều bài học cho bản thân, việc làm phim ngoài tưởng tượng của tôi, mỗi bộ phim điều có ekip và hậu kì sau lưng hỗ trợ nên mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn. Về việc có tiếp tục đầu tư hay không thì chắc chắn là có. Vì lỡ bước chân vào làm phim rồi và mình lại rất thích làm những bộ phim hay cho khán giả xem. Tôi đang đợi đến thời điểm thích hợp thì sẽ làm tiếp”.Ngoài ra, cuối phim "Về nhà ăn Tết", nhân vật Thái Dương của Hồ Bích Trâm đã có cái kết viên mãn bên anh chàng điển trai Lâm (Quách Ngọc Tuyên) thủ vai. Nhưng khi chia sẻ về hình mẫu bạn trai trong phim và ngoài đời, nữ diễn viên gốc Quảng Ngãi bộc bạch “Về tình cảm thì người đàn ông vui vẻ và chịu khó làm ăn sẽ dễ chiếm được cảm tình của tôi. Vì tôi là người ham công việc và cầu tiến nên khi thấy ai ham làm đều rất thích”. Không những vậy, nữ diễn viên 9x còn tiết lộ: “Nếu sau này kết hôn, tôi mong công việc của mình vẫn phát triển nhưng vẫn lo và nghĩ tới gia đình. Vì còn con cái nữa. Tôi nghĩ nếu lập gia đình thì tôi sẽ tập trung làm phim Youtube và phát triển mảng này vừa có nhiều thời gian lo cho gia đình”.


Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6934029141877629521

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item