Hoa hậu nhí Bella Vũ lần đầu làm Đại sứ Giờ trái đất

(DNTH) - Đảm nhiệm vai trò Đại sứ Giờ Trái đất 2021 tại Aeon Mall Bình Dương Canary (27/3), Hoa hậu nhí Bella Vũ đã trình diễn những tiết mụ...

(DNTH) - Đảm nhiệm vai trò Đại sứ Giờ Trái đất 2021 tại Aeon Mall Bình Dương Canary (27/3), Hoa hậu nhí Bella Vũ đã trình diễn những tiết mục được đầu tư chỉn chu, tích cực lan toả thông điệp bảo vệ môi trường.


Giờ Trái đất là một chiến dịch toàn cầu do Quỹ Bảo vệ thiên nhiên khởi xướng nhằm nâng cao ý thức cộng đồng về việc sử dụng năng lượng hiểu quả, góp phần bảo vệ môi trường trước những biến đổi khí hậu của toàn cầu. Giờ Trái đất là một sự kiện quốc tế hàng năm có nhiều người tham gia nhất trên thế giới. Sự kiện hưởng ứng Giờ Trái Đất 2021 đã diễn ra tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương Canary vào tối 27/3 vừa qua với sự góp mặt của Bella Vũ trong vai trò Đại sứ sự kiện.Với tinh thần “Lên tiếng vì thiên nhiên”, Bella Vũ cho biết ngay từ khi còn nhỏ, em đã được gia đình, thầy cô dạy dỗ và hướng dẫn nhiều hành động bảo vệ môi trường thiết thực. Trong cuộc sống hàng ngày, chỉ bằng những hành động nhỏ như tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, tiết kiệm nước tối đa, trồng thêm cây xanh … em đã góp phần để bảo vệ hành tinh xanh, giảm hiệu ứng nhà kính…Năm 2018, khi tham gia cuộc thi Prince and Princess International tại Thái Lan, Bella Vũ tặng ống hút tre của Việt Nam sản xuất cho các bạn thí sinh cùng tham gia. Em muốn cùng các bạn hạn chế sử dụng ống hút nhựa nói riêng và đồ nhựa nói chung. Trong tháng 4/2021, em sẽ tiếp tục cùng với anh trai Oscar Vũ và các cô chú của Viet Divers lặn nhặt rác và dọn sao biển gai tại Nha Trang để giúp san hô có thể phát triển.


Khi đến với sự kiện, Bella Vũ lần đầu tiên trình diễn Earth Song của Ông hoàng nhạc Pop Micheal Jackson. Để chinh phục những nốt cao đặc trưng của ca khúc kinh điển này, Bella Vũ đã tập luyện và thu âm nghiêm túc suốt một tuần trước sự kiện. Ngoài ra cô bé cũng biểu diễn ca khúc Ta cùng nhau của nhạc sĩ Nguyễn Trung Đức viết riêng cho mình.

Ảnh: Vũ Thịnh, Phước Lộc Team

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 9208883887256174768

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item