Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh: Cha và anh qua đời, sau 5 năm đã trả hết nợ, mua nhà, mua xe

(DNTH) - "Sau 5 năm làm việc chăm chỉ, giờ đây tôi đã trả hết nợ của gia đình, mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống, nuôi sống hàng chục ...

(DNTH) - "Sau 5 năm làm việc chăm chỉ, giờ đây tôi đã trả hết nợ của gia đình, mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống, nuôi sống hàng chục con người trong đoàn cải lương Huỳnh Long" – Bình Tinh nói.

Chương trình Sao nối ngôi mùa thứ 5 vừa lên sóng với sự xuất hiện của NSND Hồng Vân và nghệ sĩ cải lương Bình Tinh, nghệ sĩ cải lương Lê Nguyễn Trường Giang, nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm. Cả ba nghệ sĩ cải lương này đều thành công từ chương trình.


Được biết, nghệ sĩ Bình Tinh hiện đang là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu mến cải lương và từng đoạt quán quân Sao nối ngôi mùa đầu tiên. Tại chương trình tuần này, cô tâm sự:

"Tôi là con nhà nòi, cha mẹ tôi là vợ chồng nghệ sĩ cải lương Đức Lợi - Bạch Mai. Tôi cũng là con gái nuôi của NSƯT Vũ Linh, NSƯT Kim Tử Long.

Từ nhỏ, tôi đã được chú ý với nhiều vai diễn khi tham gia nhóm Đồng ấu Bạch Long.

Sau khi đăng quang danh hiệu quán quân mùa đầu tiên vào năm 2016, tôi tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu cải lương trong rất nhiều vai diễn và được mời vào vai trò giám khảo, huấn luyện viên nhiều game show truyền hình và đóng phim sitcom.

Tôi cũng từng đứng ra gánh vác đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long sau khi ba Đức Lợi và anh trai Chinh Nhân qua đời vì bạo bệnh.


Cho đến hiện tại, tôi và ê kíp thế hệ truyền hình của Đoàn cải lương Huỳnh Long thực hiện rất nhiều vở cải lương biểu diễn phục vụ khán giả mộ điệu tại một số rạp ở Sài Gòn để đáp lại lòng yêu thương của khán giả cũng như sự yêu kính đối với thế hệ cha anh đi trước".

Từ một cô gái nhỏ phải gánh một món nợ khổng lồ gia đình để lại, sau khi đoạt quán quân Sao nối ngôi, Bình Tinh có một sự đổi đời thật sự. Cô tâm sự:

"Sau 5 năm làm việc chăm chỉ, giờ đây tôi đã trả hết nợ của gia đình, mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống và tạo công ăn việc làm, nuôi sống hàng chục con người trong đoàn cải lương Huỳnh Long.


Mỗi khi nhắc đến chương trình Sao Nối Ngôi, tôi luôn rơm rớm nước mắt với lòng biết ơn".

Nối tiếp Bình Tinh, hậu duệ đời thứ 5 đoàn cải lương Minh Tơ là Lê Nguyễn Trường Giang cũng đoạt ngôi vị quán quân Sao nối ngôi mùa 2. Anh cũng là cháu ruột NSƯT Trường Sơn.

Sau cuộc thi, Trường Giang dần khẳng định được tên tuổi. Thu nhập, show diễn của anh ngày càng tăng lên.

Gần đây, anh còn đồng hành cùng nhóm 7 Nổi xây dựng những vở thoại kịch, kết hợp cải lương.

Ngoài ra, Lê Nguyễn Trường Giang còn đào tạo cho thế hệ diễn viên trẻ tiếp cận cải lương tuồng cổ theo hướng hiện đại, mới mẻ.

Tiếp sau Lê Nguyễn Trường Giang là thành công của Phạm Huyền Trâm, một thí sinh khá thành công trong mùa thứ ba. Cô kể:


"Cuộc đời hơn 28 năm về trước, tôi trôi nổi theo ghe hát, rồi gánh lô tô của gia đình khắp các vùng quê Việt để mưu sinh

Nhưng sau khi tham gia chương trình này, cuộc đời tôi như được "lật sang trang mới.

Tôi có nhiều show, chương trình hơn và đặc biệt được đóng phim, quay quảng cáo… Khán giả cũng đón nhận cái tên Phạm Huyền Trâm nhiều hơn.

Từ một cô gái không đủ ăn, đủ mặc, giờ đây tôi có đủ tài chính mua nhà, mua xe, nuôi dưỡng con nhỏ và gia đình".

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4753066462211535550

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item