Nhiều sản phẩm và dịch vụ ưu đãi từ khách sạn Rex Sài Gòn

(DNTH) - Khách sạn Rex Sài Gòn đang triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu công tác, tổ chức sự kiện, tiệc và hội ...

(DNTH) - Khách sạn Rex Sài Gòn đang triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu công tác, tổ chức sự kiện, tiệc và hội nghị, cũng như nghỉ dưỡng của khách hàng tại môi trường an toàn và tiện nghi.


Cụ thể, khách sạn Rex có chính sách giá ưu đãi dành cho các hạng phòng, tặng kèm dịch vụ hồ bơi. Trong khi đó dịch vụ hồ bơi tại khách sạn Rex đang giảm 20% trên giá trọn gói dành cho thành viên và giảm giá đặc biệt đối với vé bán lẻ (vé bơi là 200.000 VNĐ/vé người lớn, 100.000 VNĐ/vé trẻ em, chưa bao gồm thuế phí), hồ bơi mở cửa từ 07 giờ đến 19 giờ mỗi ngày.


Với vị trí tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn Rex Sài Gòn sở hữu hệ thống hơn 10 phòng hội nghị, tiệc lớn nhỏ với tổng diện tích hơn 2500m2, đáp ứng các tiêu chuẩn và nhu cầu đa dạng của quý khách. Các gói dịch vụ tiệc - hội nghị cũng có chính sách giá ưu đãi dành cho khách hàng. Giá tiệc, tiệc cưới chỉ từ 6,000,000đ/bàn (chưa bao gồm 10% thuế và 5% phí phục vụ). Giá hội nghị chỉ từ 352,500đ/khách/tea break (tùy theo số lượng khách & chưa bao gồm 10% thuế và 5% phí phục vụ).

Khách sạn Rex đặc biệt chú trọng các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19, với quy trình đo nhiệt độ, trang bị khẩu trang cho nhân viên, cũng như cung cấp nước rửa tay tại các khu vực công cộng bên trong khách sạn, nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ và lưu trú tại Rex.

Mỹ Cảnh

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG 3999194138683427498

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item