‘Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021’ chính thức cuộc khởi tranh với chủ đề “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ”

(DNTH) - Tiếp nối thành công của các mùa Nữ hoàng doanh nhân đất Việt trước và cũng là đơn vị lần đầu tiên đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu...

(DNTH) - Tiếp nối thành công của các mùa Nữ hoàng doanh nhân đất Việt trước và cũng là đơn vị lần đầu tiên đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020, Cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021 do hãng truyền thông Topstar tổ chức (được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chính thức cấp phép) vừa có cuộc họp báo vào ngày 22/3 vừa qua tại The Adora Luxury, TPHCM. Buổi họp báo quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.


Xuất hiện với thần thái đầy năng lượng, danh ca Ngọc Sơn có mặt chúc mừng em gái nuôi Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi, Được biết, anh đã hủy show diễn của mình để góp mặt tại sự kiện lần này, tạo bất ngờ cho em gái nuôi Đặng Gia Bena, mỗi sự kiện do nữ tướng tổ chức đều không thiếu bóng dáng anh. Cũng trong dịp này, Ông hoàng nhạc sến nhận định đây là một cuộc thi có quy mô được tổ chức chuyên nghiệp. Danh ca Ngọc Sơn cũng được Trưởng BTC Đặng Gia Bena mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi.Ở mùa thứ 3 này, về phía BTC đã lên kế hoạch và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để cuộc thi diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Tất cả mong muốn các thi sinh – trung tâm của cuộc thi, tùy theo tài năng của mỗi người sẽ tỏa sáng theo cách rực rỡ nhất, giúp người hâm mộ có cái nhìn toàn diện hơn về một thế hệ nữ lãnh đạo người Việt hiện nay.

Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021” được tổ chức theo giấy phép số 236/GP-NTBD do Bộ Văn hóa Thế thao và Du lịch cấp ngày 30/12/2020. Với chủ đề “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ”, cuộc thi được dư luận đánh giá là một trong những sân chơi uy tín, chuyên nghiệp và quy mô tầm cỡ dành cho các nữ doanh nhân thành đạt và sẽ có thêm nhiều dự án cộng đồng mang tính thời sự và truyền cảm hứng với những dự án vừa mang lợi ích thiết thực, vừa có tính lan tỏa mạnh mẽ cảm hứng sống đẹp đến mọi người.Cũng trong chương trình, BTC đã ra mắt Ban giám khảo - những người sẽ có vai trò quan trọng tìm ra danh hiệu xứng đáng: Danh ca Ngọc Sơn, diễn viên - đạo diễn Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Ngọc Anh, Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Phạm Hợp.

Hội đồng giám khảo đưa ra những tiêu chí lựa chọn thí sinh xứng đáng, chú trọng vào sắc đẹp tri thức và không đặt nặng nhan sắc vì đây là một cuộc thi doanh nhân.Theo chia sẻ của Trưởng BTC Hoa hậu, Nhà báo Đặng Gia Bena: “Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 lần này sẽ có sự thay đổi với nhiều đối tượng và có những bước đột phá đặc biệt. Bởi sắc đẹp không giới hạn về độ tuổi, nghề nghiệp và đam mê. BTC hy vọng tạo ra một chương trình giao lưu và tôn vinh đa dạng hạng mục để phát triển đam mê và bệ phóng cho các thí sinh tham gia lần này. Đồng thời hướng đến vẻ đẹp thành đạt, năng động và bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường trong thời kỳ hội nhập và là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng và các hoạt động với môi trường”.

Cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021 nhận được sự đồng hành cùng các nhà tài trợ như: Áo dài Đức Minh, trang phục công sở Melano - Á hậu Thúy Anh, trang phục dạ hội Tommy Nguyễn, Makeup Pio Đoàn - Thịnh Vũ Academy, công ty liên doanh an ninh Yuki Security - ông Nguyễn Mạnh Thái, cổng thông tin bình chọn Bevote - Hoa hậu Dương Thị Ngần, đạo điễn hình ảnh - nhiếp ảnh gia Johnny Trần.


Dàn thí sinh của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 được kỳ vọng sẽ tạo lên tiếng vang. Các thí sinh sẽ được tập luyện bài bản với sự hướng dẫn của các khách mời nổi tiếng có kinh nghiệm là hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, doanh nhân,… Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào tháng 4/2021 tại thành phố Đà Nẵng và được trực tiếp trên kênh VTV8, cùng các cơ quan báo đài.


Minh Tuyền

Ảnh: BTC CC

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4715752462580691964

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item