Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn ngọt ngào tập luyện cho màn song ca trong liveshow Tri Âm

(DNTH) - Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 25/4. Nga...

(DNTH) - Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 25/4. Ngay sau đó 1 tuần, khán giả Hà Nội sẽ được thưởng thức liveshow tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Chính vì thế, không khí những ngày gần liveshow đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.


Mới đây, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho các tiết mục trong liveshow Tri Âm. Dù đã lâu, cả hai mới có dịp đứng trên cùng một sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, cả Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã thể hiện sự kết hợp vô cùng ăn ý trong suốt buổi tập và sẵn sàng cho màn song ca đặc biệt trong liveshow.Hà Anh Tuấn cho biết dù đã từng song ca với Mỹ Tâm một vài lần trước đây, anh vẫn khá hồi hộp khi cùng nữ ca sĩ mang đến những tiết mục đặc biệt để gởi tặng cho khán giả trong liveshow riêng của nữ ca sĩ tại sân vận động. Được biết, anh sẽ lần đầu thể hiện các ca khúc của 'Họa mi tóc nâu', hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc mới lạ trong lần đầu thưởng thức.Trong liveshow Tri Âm, bên cạnh ca khúc của các khách mời Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn, Wowy, hơn 20 ca khúc trong album 'Tâm 9' và những sản phẩm âm nhạc từng phát hành của Mỹ Tâm trước đây sẽ được cô thể hiện để gợi nhớ lại những kỷ niệm quen thuộc từ khi mới vào nghề.
Minh Tuyền 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2106972954089749866

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item