NTK Đắc Ngọc với khát vọng ghi dấu ấn thương hiệu Đắc Ngọc Designer House và đưa thời trang trẻ em Việt Nam ‘cất cánh’

(DNTH) - Tối 4/4 vừa qua, lễ công bố Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí, q...

(DNTH) - Tối 4/4 vừa qua, lễ công bố Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí, quy tụ 650 mẫu nhí trên khắp cả nước trình diễn 40 bộ sưu tập đến từ 40 nhà thiết kế trẻ của Đắc Ngọc Designer House trong 3 show diễn sẽ được tổ chức vào tháng 7/2021. Các bộ sưu tập trình làng lần này sẽ vừa mang hồn cốt văn hóa dân tộc, vừa mang những dấu ấn riêng, là sự tổng hòa của hai yếu tố truyền thống và hiện đại.


Tại buổi lễ công bố, BTC cũng hé lộ 6 gương mặt mẫu nhí đại diện cho chương trình gồm: Hữu Nhật, Phan Trang Anh, Trần Phương Anh, Nguyễn Hòa Tú Quyên, Susi Bảo Trân, Vũ Nguyễn Khánh Linh. Đây đều là những cái tên đặc biệt quen thuộc và ấn tượng với giới mộ điệu thời trang, tuy tuổi còn nhỏ nhưng đã có khá nhiều kinh nghiệm qua các sàn diễn.NTK Lê Trần Đắc Ngọc - trưởng ban tổ chức chia sẻ: "Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 không chỉ là sân chơi dành cho các tài năng nhí đam mê thời trang mà còn phát hiện, ươm mầm thế hệ người mẫu nhí tiềm năng cho nền công nghiệp thời trang Việt Nam và thế giới.

Không chỉ vậy, đây cũng là cầu nối đưa những nhà thiết kế trẻ đến gần hơn với công chúng yêu thời trang. Họ đều là những sinh viên đam mê và đang theo học ngành thiết kế thời trang tại các trường đại học trên cả nước. Lần đầu tiên tại Việt Nam, các bạn sinh viên được hiện thực hóa các bộ sưu tập của mình và trình diễn trên sàn diễn lớn với sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế".

Chỉ mới gia nhập làng thời trang có 3 năm, nhưng Nhà thiết kế Đắc Ngọc cùng thương hiệu thời trang của mình đã ghi dấu ấn tại các sàn diễn quốc tế như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week - House Of Ikons 2019, Saint - Petersburg Kids Fashion Day, Vie Fashion Week 2019, Bangkok International Kids Fashion Show 2010, Luxury Brand Global Fashion Week (Hàn Quốc), Thailand Fashion Week…

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6884548908812523586

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item