Ông Lee Taekyung – Tân Tổng giám đốc của ngân hàng Shinhan Việt Nam

(DNTH) - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam công bố quyết định bổ nhiệm ông Lee Taekyung vào vị trí Tổng giám đốc của Ngân hàng. Tân Tổng G...

(DNTH) - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam công bố quyết định bổ nhiệm ông Lee Taekyung vào vị trí Tổng giám đốc của Ngân hàng.


Tân Tổng Giám đốc – Ông Lee Taekyung gia nhập Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc vào năm 1992 và đã từng đảm nhiệm nhiều nghiệp vụ đa dạng về chiến lược, kế hoạch, quản lý rủi ro, marketing…với kinh nghiệm thực tế phong phú trong 29 năm qua. Ông từng giữ chức Trưởng Khối Kinh doanh Toàn cầu của Ngân hàng Shinhan, có hiểu biết sâu rộng về toàn bộ mảng kinh doanh toàn cầu của Ngân hàng Shinhan. Ông là chuyên gia toàn cầu với kinh nghiệm làm việc tại Ngân hàng Shinhan Mỹ và Ngân hàng Shinhan Campuchia.

Trong nhiệm kỳ của ông Lee Taekyung, Ngân hàng Shinhan Campuchia đã đạt mức tăng trưởng gấp đôi về tài sản, lợi nhuận, số lượng chi nhánh và nhân viên…trong khoảng thời gian từ năm 2019 đến năm 2020.

Tân Tổng Giám đốc Lee Taekyung đã nhấn mạnh đến cán bộ nhân viên về tầm quan trọng của khách hàng với giá trị ưu tiên là “Khách hàng trung tâm”. Ông chia sẻ: “Môi trường tài chính đang thay đổi nhanh chóng dẫn đến nhu cầu của khách hàng cũng sẽ thay đổi nhanh, Ngân hàng Shinhan phải hòa nhịp cùng sự thay đổi này với ưu tiên hàng đầu “Khách hàng trung tâm”, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng”.Ông cũng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của kỹ thuật số và khuyến khích toàn thể cán bộ nhân viên luôn nỗ lực tối ưu để mang đến khách hàng các dịch vụ tài chính nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật thông qua số hóa mạnh mẽ.

Ông nhấn mạnh thêm: “Việt Nam là quốc gia quan trọng nhất trong mảng kinh doanh toàn cầu của Ngân hàng Shinhan. Đồng thời, Ngân hàng Shinhan cũng sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mở rộng các hoạt động xã hội, nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã hội Việt Nam”.

Minh Tú

Tin liên quan

DOANH NHÂN 2076037630905656790

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item