Phương Dung chia sẻ về vai diễn “trái tính trái nết” ở Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng

(DNTH) - Xót xa trước tình cảnh bà Mai (Phương Dung) rong ruổi tìm con gái suốt bao năm qua, Bách Thảo (YeYe Nhật Hạ) đã hiến “kế độc” nhằm ...

(DNTH) - Xót xa trước tình cảnh bà Mai (Phương Dung) rong ruổi tìm con gái suốt bao năm qua, Bách Thảo (YeYe Nhật Hạ) đã hiến “kế độc” nhằm giúp mẹ con bà Mai sớm đoàn tụ.

Có lẽ từ khi về làm dâu, Bách Thảo luôn không ngừng phát hiện ra nhiều bí mật động trời về ba người mẹ chồng của mình. Trong một lần đi săn tin, Bách Thảo vô tình phát hiện được bí mật “động trời” của bà Mai. Thực chất, bà Mai đã từng có con gái và bị người khác bắt cóc đi mất. Đến thời điểm hiện tại, bà vẫn luôn rong ruổi với hy vọng mong manh tìm kiếm lại con gái ruột của mình. Xót xa trước tình cảnh mẫu tử cách biệt, Bách Thảo lấy tư cách là phóng viên, lấy thông tin tìm con của mẹ chồng để đăng lên các trang báo, mong rằng sớm tìm được bé Na.Việc đăng tin tức lên các trang báo phần nào giúp thông tin được phát tán nhanh hơn, nhưng cũng bất lợi khi có những thành phần giả mạo mang ý đồ xấu xa. Người đầu tiên tới tự nhận mình là bé Na, lại là một tay anh chị giang hồ thứ thiệt, còn người tiếp theo lại là một kẻ lừa gạt. Tuy nhiên tất cả đều bị vạch mặt rất nhanh. Có lẽ, việc tìm kiếm con gái ruột bị thất lạc của bà Mai cũng không phải dễ dàng.Đã từng hóa thân rất nhiều hình tượng người mẹ trên màn ảnh nhỏ, song Phương Dung trước giờ vẫn gây ấn tượng mạnh với khán giả qua bóng dáng các nhân vật chịu thương chịu khó. Bà Mai trong Kiếm chồng cho mẹ chồng được khán giả chú ý bởi vẻ ngoài điềm tĩnh, thích ngồi thiền và động vật. Đặc biệt, bà còn là người mẹ chồng vô cùng tâm lý, hiểu nàng dâu Bách Thảo nhất trong gia đình. Thế nhưng hiếm ai biết được rằng, nhân vật bà Mai lại không giống lắm so với Phương Dung ngoài đời.
Chia sẻ về vai diễn của mình, nữ nghệ sĩ cho biết: “Vai diễn của Phương Dung trong phim này khá trầm, hay ngồi thiền, yêu thiên nhiên và yêu động vật. Tính cách rất là điềm tĩnh và dung hòa mọi thứ”. Trong khi đó, hai người bạn diễn Phi Phụng và NSƯT Cát Tường lại nhiệt tình “bóc phốt”: “Sai vai hết trơn”. Theo như NSƯT Cát Tường hào hứng chia sẻ, mỗi lần mà có những cảnh tiếp xúc với động vật, nữ nghệ sĩ thường sợ và không dám tiếp xúc trực tiếp với những chú động vật, mà bắt buộc phải có những đồ vật như thau hoặc hộp đỡ lấy rồi mới dám cầm.

Và với sự giúp đỡ của Bách Thảo, liệu rằng bà Mai có nhanh chóng tìm lại được cô con gái thất lạc của mình?

Kiếm chồng cho mẹ chồng được phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 513572922907636163

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item