Mở tài khoản trực tuyến ACB từ ứng dụng eKYC

(DNTH) - Sau hơn một năm thử nghiệm trên các nền tảng công nghệ tương tác khách hàng, ACB mới đây đã chính thức giới thiệu sản phẩm Tài khoả...

(DNTH) - Sau hơn một năm thử nghiệm trên các nền tảng công nghệ tương tác khách hàng, ACB mới đây đã chính thức giới thiệu sản phẩm Tài khoản trực tuyến (eKYC).


Đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19 như hiện nay, đây là một giải pháp giao dịch ngân hàng trực tuyến tối ưu dành cho khách hàng với 3 điểm nổi bật: nhanh, an toàn và miễn phí chuyển tiền.

Tài khoản trực tuyến của ACB được thiết kế khả năng phòng chống gian lận với các lớp quy tắc kiểm tra chặt chẽ. Những tình huống gian lận cũng đã được ACB nghiên cứu để thực hiện nâng cấp hệ thống tương ứng, đảm bảo Tài khoản trực tuyến ACB vượt qua được sự tấn công có mục đích, giữ mức độ bảo mật và an toàn thông tin cao cho khách hàng.

Với một chiếc smartphone (hoặc ipad, laptop), sau 1 phút hoàn thành những thao tác cần thiết là người dùng có ngay tài khoản trực tuyến ACB (điền thông tin và thực hiện định danh eKYC, sử dụng ngay Tài khoản trực tuyến) và hưởng các ưu đãi: miễn 100% phí chuyển khoản online trong và ngoài hệ thống và nhận tiền ngay trong vòng 1 phút, không phí quản lý tài khoản và không yêu cầu số dư tối thiểu.

Khách hàng có nhu cầu mở tài khoản trực tuyến ACB có thể đăng ký tại website https://dangkytructuyen.acb.com.vn hoặc quét mã QR Code.

Minh Ngọc 

Tin liên quan

TÀI CHÍNH 5843077887556154843

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item