Mỹ phẩm V LU AN giúp trẻ hoá da

(DNTH) - Nghệ sĩ Vũ Luân và Công ty phân phối mỹ phẩm Thiên Nhiên vừa ra mắt dò ng sản phẩm cao cấp V LU AN với nhiều dưỡng chất quý hiếm, g...

(DNTH) - Nghệ sĩ Vũ Luân và Công ty phân phối mỹ phẩm Thiên Nhiên vừa ra mắt dòng sản phẩm cao cấp V LU AN với nhiều dưỡng chất quý hiếm, giúp trẻ hóa làn da.
Dòng sản phẩm gồm 3 sản phẩm dưỡng sáng da và chống lão hoá ngày và đêm V LU AN. Sản phẩm sử dụng tế bào gốc của xuyên tâm liên, giúp tăng sinh collagen và elastin - hai thành phần quan trọng giúp nuôi dưỡng làn da, trẻ hoá một cách hiệu quả và an toàn.

Trong đó, dòng kem dưỡng ban ngày là sản phẩm 3 trong 1, vừa giúp trẻ hoá làn da, có chất chống nắng và có thể thay thế cho lớp trang điểm. Kem dưỡng ban đêm và serum chứa nhiều tinh chất quý giúp da sáng, đều màu, chống chảy xệ, lão hoá sau thời gian sử dụng…


Bộ 3 dưỡng sáng da và chống lão hoá V LU AN còn giúp giảm các gốc tự do được hình thành trong da. Các tinh chất trong V LU AN giúp da tăng độ đàn hồi, săn chắc như collagen thuỷ phân, chiết xuất từ gạo và đậu nành. Ngoài ra, chiết xuất từ nhuỵ hoa nghệ tây, vitamin C… có trong sản phẩm cũng giúp da mờ xẹo, thâm nám.

Thiên Long

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 3718289336984967477

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item