Sức hút từ cái tên Đan Trường với các nhãn hàng quảng cáo

(DNTH) - "Anh Bo" tiết lộ từ đây đến cuối tháng 5, anh bị hủy khoảng 16 show diễn. Tuy nhiên, nam ca sĩ đón nhận điều này với một ...

(DNTH) - "Anh Bo" tiết lộ từ đây đến cuối tháng 5, anh bị hủy khoảng 16 show diễn. Tuy nhiên, nam ca sĩ đón nhận điều này với một tinh thần lạc quan bởi bản thân anh luôn tin tưởng vào chính sách phòng, chống dịch của nhà nước.


Những ngày qua, thông tin về tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhận được sự quan tâm của người dân cả nước. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và tránh tình trạng dịch bệnh lây lan, chính phủ đã đưa ra các chủ trương, biện pháp thiết thực như :đeo khẩu trang, tránh tụ tập nơi đông người...

Tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp cũng làm cho thị trường giải trí gần như đóng băng khi các show diễn, các sự kiện gần như phải tạm hoãn để đảm bảo an toàn.

Đan Trường tiết lộ từ đây đến cuối tháng 5, anh bị hủy khoảng 16 show diễn. Đối với nam ca sĩ, đó là một điều tiếc nuối vì bản thân anh mong muốn được gặp gỡ, giao lưu cùng khán giả. Tuy nhiên, nam ca sĩ đón nhận điều này với một tinh thần lạc quan bởi bản thân anh luôn tin tưởng vào chính sách phòng chống dịch của nhà nước.


Giọng ca Mưa trên cuộc tình chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng cơ hội được hát cho khán giả vẫn còn nhiều nên mình không quá buồn vì các show diễn bị huỷ. Ở thời điểm hiện tại, mỗi người cần bỏ cái tôi, cái cá nhân để có thể cùng nhà nước chống dịch".

Đan Trường nói thêm khi theo dõi tin tức về dịch bệnh hiện nay, anh cũng lo ngại về vấn đề đi biểu diễn, gặp gỡ khán giả. Vì vậy, khi các bầu show đưa ra quyết định tạm hoãn, nam ca sĩ cũng ủng hộ.

“Đó là một quyết định nhằm bảo vệ sức khỏe cho nghệ sĩ lẫn khán giả. Chứ nếu chỉ vì đến xem tôi diễn mà dẫn đến tình trạng làm dịch bệnh lây lan thì tôi sẽ rất buồn và tiếc. Vậy nên, ở thời điểm hiện tại, mình cứ lạc quan và hẹn khán giả vào một dịp hội ngộ gần nhất, khi dịch bệnh đã được kiểm soát hoàn toàn".Đồng thời, "anh Bo" vui vẻ chia sẻ, dù bị huỷ show diễn liên tục nhưng vẫn liên tục nhận được những lời mời quảng cáo, quay TVC, đại sứ thương hiệu... Theo anh, đây cũng là một cách gián tiếp, một nhịp cầu để gắn kết Đan Trường với mọi người trong một vai trò khác.

Nói về quan điểm làm việc liên quan đến vấn đề quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, Đan Trường cho biết, anh và ê-kíp cân nhắc rất kỹ trước mỗi lời mời hợp tác.

"Tôi hiểu mình là người của công chúng nên khi giới thiệu một sản phẩm nào đó sẽ nhận được niềm tin rất lớn của khán giả. Vì vậy, bản thân tôi luôn nhắc nhở mình phải cẩn trọng, không vì câu chuyện cát-sê mà bất chấp PR hàng kém chất lượng. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh mà bản thân tôi gầy dựng suốt nhiều năm qua", nam ca sĩ nói.


Cũng trong dịp này, Đan Trường bày tỏ mong muốn mọi người cùng chung tay chống dịch. Theo dõi tình hình Covid-19 ở các nước lân cận, nam ca sĩ nhận ra rằng chính phủ Việt Nam đang nỗ lực kiểm soát dịch ngay từ đầu. Vì vậy, việc người dân tuân thủ, chấp hành quy định như đeo khẩu trang, sử dụng nước sát khuẩn, hạn chế tụ tập nơi đông người... là điều cần thiết.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng vừa thực hiện và cho mở màn dự án âm nhạc album "Hoa hát" với sản phẩm song ca cùng Juky San - "Thiên hạ hữu nhân tình". Các tập tiếp theo của dự án sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới, trên kênh YouTube của nam ca sĩ.

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2131830462206307577

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item