Thách thức danh hài mùa 7 'thay máu', đổi từ giám khảo đến MC

(DNTH) - Nhà sản xuất chương trình Thách thức danh hài cho biết, mùa 7 trở lại với nhiều sự thay đổi, đặc biệt, từ giám khảo đến MC đều sẽ t...

(DNTH) - Nhà sản xuất chương trình Thách thức danh hài cho biết, mùa 7 trở lại với nhiều sự thay đổi, đặc biệt, từ giám khảo đến MC đều sẽ thay người.

Mới đây, Chủ tịch công ty Điền Quân, đơn vị sản xuất chương trình Thách thức danh hài các mùa – Color Man đã chính thức có những phản hồi đầu tiên về thắc mắc từ khán giả dành cho mùa 7 của gameshow này. Chương trình trở lại và sẽ có khá nhiều sự thay đổi, cụ thể nhất chính là “thay máu” toàn bộ dàn giám khảo và MC. Thông tin này khiến không ít khán giả bất ngờ, bắt đầu thi nhau dự đoán nghệ sĩ nào sẽ gia nhập “Bộ tam quyền lực” của Thách thức danh hài mùa 7.


Ở những mùa trước, dàn giám khảo chủ chốt đều là những nghệ sĩ hài nổi tiếng trong làng giải trí như NS Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang. Bên cạnh đó, người nắm chốt MC cũng phải biết cách dẫn dắt chương trình, “tung hứng” sự hài hước như Đại Nghĩa, Tiến Luật và Ngô Kiến Huy. Bất kỳ sự thay đổi nào cũng sẽ tạo nên đặc sắc cùng sự mới lạ, liệu ai sẽ ngồi ghế giám khảo và MC của mùa 7 năm nay?


Thách thức danh hài mùa 7 sẽ chính thức casting ở khu vực phía Nam, tại hai thành phố là TP. HCM và Cần Thơ. Cụ thể, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ chia làm hai đợt, đợt 1 diễn ra từ ngày 07/05 đến 09/05; đợt 2 từ ngày 21, 22, 23/05 tại phim trường Pixel. Riêng Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 15/05 và 16/05/2021.


Chương trình vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước – bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương, tầng lớp khác nhau… Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể... làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Thách thức danh hài chào đón những thí sinh có niềm đam mê hài kịch, duyên dáng và tự tin.

Sau 6 mùa, Thách thức danh hài vẫn giữ số lượng lên sóng là 14 tập và chiếu trên Kênh HTV7, dự kiến lên sóng vào tháng 8 năm nay.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1149287597467861810

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item