Thực phẩm chức năng Vitabella được vinh danh giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"

(DNTH) - Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Mỹ về Việt Nam, Vitabella đã từng bước tạo dự...

(DNTH) - Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Mỹ về Việt Nam, Vitabella đã từng bước tạo dựng được niềm tin đối với người tiêu dùng trong nước. Bằng chứng là mới đây nhất, Vitabella với thương hiệu Natural Gift đã được vinh danh “Thương hiệu – Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao” tại Diễn đàn Tự hào Thương hiệu Việt. Đây là chương trình do Văn phòng Chính phủ phía Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức.

Ngoài ra, từ năm 2019, Natural Gift, cụ thể là dòng Omega 3-6-9 của Vitabella cũng đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” – giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Đại diện Vitabella nhận giải thưởng “Thương hiệu – Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao” tại Diễn đàn Tự hào Thương hiệu Việt.

Natural Gift – Thương hiệu Mỹ chăm sóc sức khỏe cho người Việt

Ngày nay, việc bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Thế nhưng, giữa ma trận các sản phẩm được quảng bá rầm rộ, Vitabella lại lựa chọn thương hiệu Nature Gift mang về Việt Nam vì nhiều lý do đặc biệt. Theo bà Amy Do, Tổng Giám đốc điều hành của Vitabella, lý do quan trọng nhất đó là Nature Gift được sản xuất trực tiếp tại Mỹ với quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP - Tiêu chuẩn của cục quản lý Dược Phẩm & Thực Phẩm FDA. Đặc biệt sản phẩm Nature Gift có thành phần thiên nhiên chọn lọc. Do đó, Bà tin rằng đây chính là một trong những lựa chọn an toàn cho sức khỏe người Việt.

Bằng và cúp giải thưởng “Thương hiệu - Sản phẩm Dịch vụ chất lượng cao” của Vitabella.

Bà Đỗ Như Uyên - Tổng Giám đốc điều hành của Vitabella (giữa) trong chương trình của Hội thương mại Việt Mỹ.

Ngoài ra, Natural Gift còn chinh phục bà vì sự đa dạng trong các dòng sản phẩm. Từ sản phẩm dành chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, nam giới & người già cho đến sản phẩm hỗ chăm sóc sắc đẹp. Sự đa dạng ấy mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Khải Hoàng

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 2152000243041297543

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item