Trấn Thành: Ở nhà tôi hay bị Hari Won cho ‘ăn roi vọt’

(DNTH) - Lời thú nhận của Trấn Thành khiến khán giả bất ngờ. Hari Won cũng không ngần ngại xác nhận thông tin này. Mỗi tập phát sóng, Siêu T...

(DNTH) - Lời thú nhận của Trấn Thành khiến khán giả bất ngờ. Hari Won cũng không ngần ngại xác nhận thông tin này.

Mỗi tập phát sóng, Siêu Tài Năng Nhí không chỉ thu hút bởi khả năng đặc biệt của những bạn nhỏ đáng yêu , khán giả còn vô cùng thích thú trước những màn chặt chém của bộ đôi giám khảo Trấn Thành – Hari Won .

Như thường lệ, ở đầu tập 4, hai vợ chồng hot của làng giải trí Việt lại khiến không khí chương trình thêm vui nhộn bởi cuộc đấu khẩu và tung hứng của mình. Đạo diễn phim Bố Già thú nhận ‘Ở nhà tôi hay bị Hari Won cho ‘ăn roi vọt’ khiến MC Gil Lê phải ngơ ngác.

Đáp lại lời buộc tội của chồng, Hari Won cũng tưng tửng: ‘Thật ra cho ăn roi là để cho anh ấy lớn hơn thôi chứ không có gì hết’. Trấn Thành lại nhanh chóng trả đũa lại vợ: ‘Cô ấy mong anh chóng lớn, trong khi cổ lớn hơn anh tận 2 tuổi’. (cười)


Những màn tranh luận của cặp đôi đã trở thành gia vị không thể thiếu trong Siêu Tài Năng Nhí . Tuy nhiên, màn ‘khai pháo’ khá sớm từ Trấn Thành khiến nhiều netizen dự doán, có khả năng anh sẽ phải chịu nhiều sự ‘hành hạ’ từ vợ trong tập này.

Tập 4 của cũng chào đón khách mời Ngọc Sơn trong vai trò giám khảo. Được MC Gil Lê giới thiệu là ‘ông hoàng’ trong làng nhạc Việt, nhảy rất điệu nghệ, sáng tác nhiều ca khúc hit ‘đi vào lòng người’, Ngọc Sơn xuất hiện với câu nói quen thuộc ‘Tấm thân bé nhỏ xin kính chào tất cả đại gia đình’.


Trước khi bước vào chương trình, cả Trấn Thành, Hari Won và Gil Lê đều chung một thắc mắc dành cho tác giả ca khúc Tình cha: ‘Bí quyết gì giúp anh ngày càng trẻ trung và luôn phong độ như vậy?’. Ngọc Sơn khéo léo đáp: ‘Bí quyết để Ngọc Sơn chống lại tất cả mọi thứ từ thời trẻ cho tới bây giờ chính là tình yêu thương của đại gia đình. Tình cảm đó biến thành nguồn năng lượng tích cực để Ngọc Sơn rèn luyện không ngừng.’

Trấn Thành liền tranh thủ kêu gọi mọi người dành tình yêu thương cho mình để lúc nào bản thân cũng được tươi trẻ như anh Ba Ngọc Sơn.


Quay trở lại với các tài năng nhí, trong tập 4, chương trình tiếp tục giới thiệu những gương mặt mới đầy triển vọng. 1 trong số đó chính là bé Ball – cậu bé từng khuynh đảo Tiktok với vũ đạo siêu đáng yêu một thời. Khoảng 6 tháng trước, từ Facebook đến TikTok rộ lên video cậu bé 4 tuổi thể hiện vũ đạo xuất sắc, không chỗ chê. Bé Ball được đánh giá cảm nhạc khá tốt, nhạc chậm sẽ lắc lư chậm và quẩy cực hăng mỗi khi đến đoạn sôi động.

Bên cạnh đó là cậu bé Nguyễn Thành Đạt. Buồn chán vì ở nhà trong mùa covid 2020, Thành Đạt đã luyện tập môn Rubik và đạt đến mức chơi ‘thượng thừa’ sau 3 tháng khiến nhiều người bất ngờ.

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 8182635375945026808

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item