Dàn Hot Face đồng loạt đổi avatar Facebook hưởng ứng tháng Tự hào LGBT+ cùng chiến dịch “Yêu không cần giấu”

(DNTH) - Nguyễn Ngọc Thạch, Tạ Quốc Kỳ Nam, Táo Xanh và loạt KOLs khơi nguồn cảm hứng sống tích cực cho các bạn trẻ gen Z trong tháng Tự hào...

(DNTH) - Nguyễn Ngọc Thạch, Tạ Quốc Kỳ Nam, Táo Xanh và loạt KOLs khơi nguồn cảm hứng sống tích cực cho các bạn trẻ gen Z trong tháng Tự hào LGBT+.


Tháng 6 hàng năm được biết đến là Tháng Tự hào (Pride Month) dành cho cộng đồng LGBT+, nhằm tôn vinh sự đa dạng các bản giới. Hưởng ứng dịp đặc biệt này, rất nhiều bạn trẻ có sức ảnh hưởng không nhỏ trong cộng đồng LGBT+ như Nguyễn Ngọc Thạch, Tạ Quốc Kì Nam, Huỳnh Minh Thảo… đồng loạt đổi avatar Facebook với khung hình cầu vồng cực “xịn sò”.
Ứng dụng POPS đồng hành cùng các bạn trẻ có sức ảnh hưởng và tiếng nói trong cộng đồng LGBT+ với chiến dịch “Yêu không cần giấu”. Nhằm quảng bá, kết nối và góp phần tạo nên một cộng đồng văn minh, khuyến khích mọi người tự do thể hiện tình cảm, dù bạn có là giới tính nào.

Bên cạnh đó, show hẹn hò thực tế đồng tính nam đầu tiên tại châu Á - Bromance do POPS Thái Lan sản xuất, đã lên sóng cho khán giả Việt trong tháng 6 này. Và hàng loạt nội dung giải trí đặc sắc liên quan đến chủ đề LGBT+ cũng đã được giới thiệu như Anh trai quốc dân, Nơi bình yên nhất là về bên em, Hội săn hồ ly… trên Ứng dụng POPS nhé!

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4959314726288235794

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item