“Hạ gục” gà chiến đội Hồ Việt Trung, đội Bình Tinh giành chiến thắng

(DNTH) - Sử dụng chiến lược tài tình,  Bình Tinh  đã đánh bại Quốc Đại - Hồ Việt Trung và giành chiến thắng. Người mang chiến thắng chung c...

(DNTH) - Sử dụng chiến lược tài tình, Bình Tinh đã đánh bại Quốc Đại - Hồ Việt Trung và giành chiến thắng.


Người mang chiến thắng chung cuộc trong tập 10 "Đấu trường âm nhạc" mùa 3 về cho đội Bình Tinh chính là Sofia. Nữ đấu sĩ đã đánh bại Bảo Yến Rosie - “gà chiến” đội Hồ Việt Trung bằng ca khúc Hình bóng quê nhà với tỉ số sát sao 4 - 3. Màn song đấu này được đánh giá giống một tiết mục trình diễn bởi sự kết hợp ăn ý, hỗ trợ lẫn nhau của 2 nữ đấu sĩ.

Nếu Sofia chinh phục giám khảo bằng cách xử lý uyển chuyện giọng hát ra màu dân ca thì Bảo Yến Rosie lại gây ấn tượng với bản lĩnh sân khấu cùng phần luyến láy thú vị.

Nói về “gà chiến” đội mình, Bình Tinh vô cùng tự hào: “Chị rất là mãn nguyện tại vì chị làm khó Sofia quá trời, em cũng thấy đó một cô gái Bắc mà lại hát dòng nhạc dân ca tiếng Nam và hát vẫn chuẩn nha, không bị lai sang tiếng Bắc trong khi bé Yến có vài chữ bị lai. Nói chung là Good! (tốt)”.
Về phía Hồ Việt Trung, anh nhận định, Hình bóng quê nhà không phải sở trường của Bảo Yến Rosie. Dù vậy, nữ đấu sĩ vẫn rất cố gắng và kết hợp nhịp nhàng, ăn ý với đối thủ. Trước khi bị “lọt hố” vì Sofia, Bảo Yến Rosie đã chiến thắng 2 trận liên tiếp. Cô lần lượt đánh bại Thảo My, Bảo Ngọc trong 2 ca khúc Còn tuổi nào cho em và Yêu mình anh.

Cô cũng khiến thủ lĩnh Quốc Đại trở thành người thua đầu tiên vì mất đi đấu sĩ cuối cùng. Có thể nói Bảo Yến Rosie chính là “gà chiến đáng gờm” của đội Hồ Việt Trung.

Kết thúc tập 10, với chiến thắng chung cuộc của Sofia đội Chắc Cà Đao của thủ lĩnh Bình Tinh (bao gồm: Sofia, Hoài Vũ, Thủy Tiên) đã xuất sắc giành giải thưởng trị giá 15 triệu đồng.

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5898287641789083669

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item