Hà Trí Quang suýt tàn phai nhan sắc do gặp 'thần y rởm'

(DNTH) - Trước nguy cơ nhan sắc bị phá hủy bởi 'thần y' nhân vật Lê Nam, nhân vật Hà Trí Quang nhanh trí tìm bác sĩ tư vấn. Đang tìm...

(DNTH) - Trước nguy cơ nhan sắc bị phá hủy bởi 'thần y' nhân vật Lê Nam, nhân vật Hà Trí Quang nhanh trí tìm bác sĩ tư vấn.

Đang tìm phương pháp trị mụn để lấy lại nhan sắc, nhân vật Hà Trí Quang bất ngờ “gặp may” khi được nhân vật chị gái Bích Trâm giúp đỡ. Cụ thể, Bích Trâm chia sẻ tuần vừa rồi cô bị mụn rất nhiều vì không muốn nhan sắc sớm tàn phai nên quyết định đi điều trị và kết quả cuối cùng là có một khuôn mặt “láng o” không tì vết.

Cho dù được người chị tư vấn hết sức tận tình nhưng Hà Trí Quang vẫn bình thản, bỏ ngoài tai những lời nói của Bích Trâm vì ngờ vực về cách trị mụn không an toàn của cô.


Nhận thấy Hà Trí Quang không tin lời mình, Bích Trâm lập tức mời một người đàn ông mà cô ta cho rằng đây là “thần y” trị mụn đến, không ai khác đó chính là Lê Nam.

Vừa gặp mặt Hà Trí Quang, “vị thần y” này đã phán một câu “xanh rờn” làm cho anh càng thêm hoang mang, khi khẳng định rằng mặt của Hà Trí Quang có rất nhiều mụn đầu đen, mụn ẩn nếu không chăm sóc kĩ sẽ bị trồi lên và lúc đó không còn xử lí được nữa.


Vừa nói xong, Lê Nam dùng tay sờ ngay lên mặt Hà Trí Quang để tiến hành “thẩm định”. Lúc này Hà Trí Quang lập tức phản ứng: “Tay của anh có sát khuẩn chưa? Rửa chưa? Rồi bao tay của anh đâu?”.

Thấy em trai vẫn không tin tưởng “thần y” của mình, Bích Trâm sau đó liên tục ra sức thuyết phục Hà Trí Quang. Anh cho rằng cách điều trị của Lê Nam không an toàn, nguy cơ bị “hủy hoại” nhan sắc là rất cao, nên anh đã quyết định tìm đến bác sĩ để được tư vấn.

Giải đáp thắc mắc về chủ đề của chương trình ngày hôm nay, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp cho rằng mụn trứng cá rất đa dạng. Ở mỗi giai đoạn sẽ có những cách điều trị hoàn toàn khác nhau, việc chăm sóc da để lấy nhân mụn định kỳ là một việc hoàn toàn có thể làm được.


Tuy nhiên, bác sĩ cũng nhấn mạnh rằng, việc lấy nhân mụn hoàn toàn không cần thiết: “Hiện nay có nhiều loại thuốc bôi chứa vitamin A, có tác dụng đẩy nhân mụn ra ngoài mà bệnh nhân không cần phải can thiệp trực tiếp để tránh tổn hại đến da”.

Sau khi nghe những lời tư vấn từ bác sĩ, Hà Trí Quang càng hoảng sợ trước nguy cơ tàn phai nhan sắc khi lấy nhân mụn không đúng cách. Anh cũng chia sẻ thêm, nếu muốn trị mụn đúng cách phải theo phát đồ điều trị của bác sĩ và tìm những sản phẩm uy tín cho da mặt của mình.

Đón xem chương trình Bác sĩ ơi, tại sao? phát sóng vào lúc 16 giờ 30, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6129957601505931970

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item