Ra mắt Hội thảo "Bắt tay làm chủ - Kinh tế đủ đầy" cho phụ nữ Việt

(DNTH) - Hội thảo trực tuyến " Bắt tay làm chủ - Kinh tế đủ đầy" chính thức được tổ tức vào ngày 30/6 tới. Hội ...


(DNTH) - Hội thảo trực tuyến " Bắt tay làm chủ - Kinh tế đủ đầy" chính thức được tổ tức vào ngày 30/6 tới. Hội thảo lần này được tổ chức với chủ đề về kinh doanh và khởi nghiệp dành cho phái nữ Việt Nam.

Với mục tiêu là cung cấp cho nữ giới trong nước những kiến thức cần thiết nhất để khởi sự kinh doanh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 - một sáng kiến của Google, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (IDEA), Trung tâm Phát triển Thương mại Điện tử (ECOMVIET) tổ chức buổi hội thảo trực tuyến tháng 6 với chuyên đề: “Bắt tay làm chủ - Kinh tế đủ đầy”


Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia trong ngành và khách mời: Bà Đào Mai Hoa - Phó Ban Hỗ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (VWU); Chị Nguyễn Thị Diệu Hằng - CEO Trung tâm Hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp BSSC, Phó chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh (YBA); Nữ doanh nhân Quách Ánh - Nhà sáng lập, CEO của thương hiệu mỹ phẩm Lemonade Cosmetics; Chị Tống Khánh Linh - Doanh nhân, nhà hoạt động xã hội ; Chị Trần Hà Mỹ Lợi - Trainer của chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0.

Thông qua buổi hội thảo này, chương trình đặt mục tiêu giúp các học viên có thêm kinh nghiệm khởi sự kinh doanh từ những chia sẻ thực tế của khách mời, qua đó có thể ứng dụng thành công hơn, mang lại thêm nguồn thu nhập cho gia đình, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid.

Trong thời lượng phát sóng của chương trình, các chuyên gia, khách mời cùng trainer của chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 sẽ giúp các học viên:
  • Hiểu khách hàng để tăng khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng về mặt truyền thông
  • Hiểu giá trị của sản phẩm / dịch vụ của họ để xác định lý do tại sao khách hàng nên chọn chúng và nâng cao hiệu quả cạnh tranh.
  • Biết cách tận dụng các kênh trực tuyến để giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả.
  • Tìm hiểu xu hướng thị trường trong thời Covid.
Hội thảo "Bắt tay làm chủ - Kinh tế đủ đầy" sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 30/06/2021. Link đăng ký MIỄN PHÍ: http://bit.ly/kinhdoanhmuadich

Khải HoàngTin liên quan

TIÊU ĐIỂM 7304493367360162132

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item