Doanh nhân Di Băng tự huấn luyện cho nhân viên, không cần mướn chuyên gia

(Doanhnhanthuonghieu) - Vừa qua, Di Băng và chồng - doanh nhân Quốc Vũ đã có chuyến công tac dài ngày tại miền Bắc. Đây là chuyến gặp gỡ cá...

(Doanhnhanthuonghieu) - Vừa qua, Di Băng và chồng - doanh nhân Quốc Vũ đã có chuyến công tac dài ngày tại miền Bắc. Đây là chuyến gặp gỡ các đối tác và quản lý hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Hanayuki do người đẹp dày công xây dựng. 


Lần đầu đến với các bạn quản lý phái Bắc, nữ doanh nhân được chào đón nồng nhiệt khiến cô vô cùng háo hức muốn truyền đạt cho các bạn thật nhiều kiến thức. 


Chỉ sau hai năm thành lập, HanaYuki đã có bước phát triển lớn mạnh với hàng ngàn đại lý trên khắp cả nước. Nữ doanh nhân xinh đẹp tự hào đã truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em phụ nữ làm đẹp, chăm sóc bản thân và độc lập về tài chính. 


Trong chuyến đi Di Băng và doanh nhân Quốc Vũ kết hợp các buổi huấn luyện kỹ năn xây dựng hình ảnh cho các đối tác, nhân viên của mình. 

Di Băng huấn luyện các kỹ năng làm đẹp, giao tiếp, kiến thức thời trang để giúp mọi người tự tin tỏa sáng với hình ảnh đẹp nhất. 


Nữ doanh nhân xinh đẹp còn tận tay hướng dẫn các học viên thực hành với những hoạt động ngoại khóa sôi nổi, hấp dẫn. 

Doanh nhân Quốc Vũ chia sẻ các bí quyết quản trị nhân sự, quản lý tiền bạc và kỹ thuật để kinh doanh thành công. 


Đầu tư mạnh vào phát triển hệ thống, truyền thụ kỹ năng cho quản lý là bước đi chiến lược mà doanh nhân Di Băng đang thực hiện để phát triển thương hiệu  mỹ phẩm Hanayuki của mình. 

Huy Khôi

Tin liên quan

DOANH NHÂN 6343205650549961182

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item