Cao Ngân ghen khi Minh Xù nắm tay trai đẹp

Saovacuocsong - Tham gia “Đùa như thật” tập 6, người mẫu Cao Ngân mang đến nhiều tình huống hài hước. Tập 6 gameshow “Đùa như thật”...

Saovacuocsong - Tham gia “Đùa như thật” tập 6, người mẫu Cao Ngân mang đến nhiều tình huống hài hước.


Tập 6 gameshow “Đùa như thật” với sự tham gia của 8 người chơi gồm: Dương Mạc Anh Quân, Cao Ngân, Nam Anh, Tuấn Kiệt, Hà Thu, Duy Hải, Trương Mỹ Nhân và Trương Thanh Long.

Vốn là cô nàng ngổ ngáo, tính cách tưng tửng, Cao Ngân luôn nhân tố thú vị mang đến nhiều tiếng cười khi tham gia các trò chơi truyền hình. Đến với “Đùa như thật”, Cao Ngân diện trang phục cá tính, sánh đôi cùng người mẫu điển trai Dương Mạc Anh Quân bước ra sân khấu.


Trong phần thi trả lời nhanh các câu hỏi của chương trình, Cao Ngân tỏ ra ghen khi MC Minh Xù nắm tay trai đẹp Tuấn Kiệt và hát ca khúc “Nắm lấy tay anh”. Cô liền đẩy tay nam MC ra và nói: “Em ghen”, khiến mọi người ồ lên.

Đáp lại, MC Minh Xù khuyên nhủ Cao Ngân: “Ráng trả lời đúng đi, tối dẫn đi ăn kem”. Song Minh Xù đứng người khi biết được sự thật Cao Ngân không ghen với anh. Nói xong, Cao Ngân hất tóc đầy kiêu hãnh. Trong khi đó, Minh Xù muốn từ bỏ dẫn dắt chương trình vì quá “quê”.


Phần thi vận động cũng vô cùng hấp dẫn. Nhiệm vụ 2 người chơi để quả bóng bàn trên thanh nhựa, giữ thăng bằng trên đầu và vượt qua các chướng ngại vậy hiểm trở phía dưới. Trong teaser của tập 6, hé lộ cảnh Cao Ngân và Nam Anh thực hiện thử thách vượt chướng ngại vật và không may té sấp mặt khi sắp về đích.

Hai host Hữu Tín và Hồng Thanh xuất hiện trong tập 6 với quả cầu lớn và đưa ra câu hỏi cho các người chơi rằng, một trong hai người ai là người có thể nuốt được quả cầu lớn trên. Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 6, Đùa như thật, phát sóng tối thứ 7 (22.12), kênh HTV7.


Tham gia chương trình, 8 người chơi được chia ngẫu nhiên làm 2 đội chơi. Và trải qua 3 vòng thi đấu mang tên “Ai đùa, ai thật?”; “Ai mạnh, ai yếu”; “Ai nhanh, ai chậm”.

Sau đó, mỗi người chơi được phát một thẻ phân vai, có 7 thẻ Thật và 1 thẻ Đùa. Nhiệm vụ của người chơi là phải giấu thân phận của mình và tìm kiếm người đang giữ thẻ Đùa.

Nếu các thí sinh tìm ra chính xác người đang giữ thẻ Đùa, sẽ được chia đều giải thưởng 20 triệu đồng. Ngược lại, người ẩn mình xuất sắc sẽ nhận tiền thưởng 10 triệu đồng và kỷ niệm chương của chương trình.

Chương trình “Đùa Như thật” được phối hợp thực hiện giữa Bình Minh Media và Đài truyền hình TP.HCM. “Đùa như thật” gồm 20 tập, phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2042165396307528946

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item