Đêm hội tu Doanh nhân Cộng đồng Nhân ái mang mùa xuân yêu thương đến cho người nghèo

(DNTH) - Tối 21/12, tại Gala Center đã diễn ra đêm yến tiệc Hội tụ Doanh nhân Cộng đồng Nhân ái do “ông hoàng showbiz” – Nam vương Huy Hoàn...

(DNTH) - Tối 21/12, tại Gala Center đã diễn ra đêm yến tiệc Hội tụ Doanh nhân Cộng đồng Nhân ái do “ông hoàng showbiz” – Nam vương Huy Hoàng tổ chức, Vũ Huân làm tổng đạo diễn, với sự tham dự của rất đông các doanh nhân, đối tác, đại diện đến từ Hàn quốc, nhất là các nghệ sĩ nổi tiếng như NSUT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu – diễn viên Phi Thanh Vân, diễn viên Ôn Bích Hằng, diễn viên Trường Thịnh, diễn viên Hoàng Thanh, ca sĩ Du Thiên, ca sĩ Địa Hải, ca sĩ Nguyễn Thiện…, cùng các hoa hậu, người mẫu trong và ngoài nước. 


Ngoài những màn trình diễn văn nghệ đặc sắc của diễn viên Ôn Bích Hằng, á hậu Trịnh Kim Chi, ca sĩ Địa Hải…, cũng trong đêm yến tiệc này, với sự linh hoạt duyên dáng của MC Minh Hưng và Trà Mi, qua các vật phẩm được đấu giá gồm 2 áo dài, 1 bức tranh và 1 cặp ngà voi, số tiền thu nhận từ việc đấu giá, từ các nhà hảo tâm, sẽ được BTC gây quỹ giúp đỡ cho các cụ già neo đơn, những trẻ em bất hạnh và các nghệ sĩ nghèo có một mùa Xuân yêu thương và ấm áp, giúp đỡ những người nghèo ở vùng sâu, vùng xa… 

Ông trùm quyền lực Showbiz Việt - Huy Hoàng 

Năm 2018 là năm thành công của ông trùm sự kiện Huy Hoàng, người hiện đang có sức nóng trong làng giải trí Việt. Với tần số góp mặt nhiều chương trình lớn trong nước. Nam vương Huy Hoàng vừa tung ra 2 chương trình lớn và đẳng cấp dành cho giới doanh nhân: Hoa hậu & Nam vương doanh nhân người Việt toàn cầu và Doanh nhân tài năng mùa 2. 

Đạo diễn Vũ Huân và Nam vương Huy Hoàng (phải)

“Nhân ái – Tự tin – Đẳng cấp” là những gì khi nhắc đến Nam vương doanh nhân Huy Hoàng. Mỗi chương trình do anh tổ chức như Bức tường nghệ sĩ, Hành trình tìm kiếm “Đại sứ Đại Dương Xanh” trên 63 tỉnh thành, Doanh nhân tài năng mùa 2,… đều mang một phong thái riêng không hề giống một phiên bản của cuộc thi nào. 

Là một doanh nhân, Nam vương Huy Hoàng rất say mê phát triển công việc kinh doanh của mình như hệ thống spa Khoẻ Và Đẹp, kinh doanh và cho thuê siêu xe, du thuyền, kinh doanh bất động sản… 

Nam vương Huy Hoàng cùng HH Phi Thanh Vân HH Chi Nguyễn

Mấy ai biết rằng, anh đã có rất nhiều những khoảng khắc căng thẳng trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, phải đối đầu với rất nhiều những khó khăn trên con đường xây dựng sự nghiệp, và đôi lúc đã miệt mài với công việc, mà quên nghĩ tới việc chăm sóc bản thân mình. để rồi, cuộc sống ngày một trôi đi trong lo toan và bộn bề. Có những lúc, Huy Hoàng thầm nghĩ sẽ có được gì cho cuộc sống khi suốt ngày cứ quanh quẩn với kinh doanh, với tài chính. Từ đó, anh đã hướng các hoạt động của mình đến với những chương trình mang tính xã hội, cộng đồng hơn. 

Nam vương Huy Hoàng và Hoa khôi Sally Nguyễn (phó BTC)

Ôm ấp hoài bão xây dựng một cộng đồng doanh nhân văn minh, Nam vương -doanh nhân Huy Hoàng không chỉ tổ chức những sự kiện cho các doanh nhân và sao Việt gặp gỡ nhau. mà còn là dịp để cùng nhau chung tay vì những hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng. 

Hành trình mới - “sân chơi” mới 

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt toàn cầu 2018 tại Seoul – Hàn Quốc và cuộc thi Doanh nhân Tài năng mùa 2 tại Việt Nam do Huy Hoàng Media tổ chức, là sân chơi cho toàn thể doanh nhân Việt. Đây là cơ hội để giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và hình thể của các doanh nhân đang làm việc và sinh sống trên toàn quốc, yêu thích nghệ thuật như: ca múa nhạc, âm nhạc, diễn xuất, trình diễn thời trang, chơi các loại nhạc cụ… Cuộc thi nhằm tìm kiếm nam thanh nữ tú trong cộng đồng người Việt, có vẻ đẹp về hình thể, phẩm hạnh, trình độ văn hóa, và đặc biệt là người có tâm - tài - trí - đức, tiêu biểu của các doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động trong và ngoài nước. Đặc biệt, ban tổ chức, ban giám khảo sẽ ưu tiên cho những doanh nhân có nét đẹp tâm hồn và luôn hướng tới những công tác thiện nguyện. 


Đây cũng là cơ hội cho các nam nữ doanh nhân tìm hiểu thị trường kinh doanh tại Hàn Quốc cũng như tham quan các địa danh nổi tiếng tại Seoul, đồng thời kết hợp hài hòa với nhịp độ phát triển kinh tế trong thời kỳ toàn cầu hóa, mà vẫn giữ được nét đẹp bản sắc dân tộc Việt. 

Nơi tiếp nhận hồ sơ thí sinh và tài trợ cho chương trình: 

145 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM 

131 Nguyễn Văn Cừ, P. 2, Quận 5, Tp.HCM 

C8 Phạm Hùng, Quận 8, Tp.HCM (Salon Auto Huy Hoàng) 

78-80 Đường số 1, KDC Trung Sơn,Q.8 (Biệt thự Huy Hoàng)

Huy Khôi.

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6772663313635175191

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item