Diễn đàn Lãnh đạo trẻ 2018: "Khiêu vũ cùng voi" trong thời đại 4.0

(DNTH) - Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh và Diễn đ...

(DNTH) - Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh và Diễn đàn Kinh tế Việt Nam tổ chức ngày 14/12 tại Tp.HCM , thu hút 500 đại biểu là các lãnh đạo trẻ, doanh nhân và người khởi nghiệp tham dự.

Đây là dịp để các khách mời chia sẻ, trao đổi thông tin về bối cảnh kinh tế, những cơ hội – thách thức trong bối cảnh công nghệ thế giới ngày càng hiện đại hơn trên tất cả các khía cạnh. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần cập nhật tình hình của các lãnh đạo trẻ thế giới cùng tạo môi trường liên kết, giới thiệu các gương mặt khởi nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực.

Tọa đàm cùng các lãnh đạo, quỹ đầu tư tại sự kiện ngày 14/12

Diễn đàn năm nay thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nhân, CEO, lãnh đạo xuất sắc đang làm việc tại các doanh nghiệp hay tổ chức kinh tế, các manager của một số tập đoàn đa quốc gia, chuyên gia khởi nghiệp như Shark Nguyễn Mạnh Dũng – Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam, ông Nguyễn Bá Diệp – Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến – Ví Momo, bà Lý Hoàng Phi – Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM…

Sau 5 diễn đàn được tổ chức, Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ Việt Nam 2018 lấy chủ đề “Khiêu vũ với những chú voi (Dance with elephants)” bắt nhịp với yêu cầu đổi mới sáng tạo, hợp tác trong giai đoạn mới, thời đại công nghiệp 4.0.


Môi trường kinh doanh đang thay đổi chóng mặt khiến các tập đoàn lớn khó lòng xoay sở kịp thời nếu không có một chiến lược rõ ràng để ứng phó. Các tập đoàn lớn giống như những “chú voi” vốn “nặng ký” về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Những “chú voi” khó có thể linh hoạt uyển chuyển để đuổi kịp với tốc độ mà thị trường yêu cầu.


500 lảnh đạo trẻ đã đến tham dự và lắng nghe các chi sẽ từ các diễn giả tại Diễn đàn năm nay

Trong khi đó, các công ty khởi nghiệp luôn sáng tạo ra những “điệu nhảy” thời thượng nhất, hiệu quả nhất và dẫn dắt xu thế mới nhưng rất cần các nguồn lực thúc đẩy phát triển. Do đó, sự kết hợp cùng nhau để tận dụng được nguồn lực của các tập đoàn lớn cũng như sự sáng tạo của các công ty khởi nghiệp là yếu tố quan trọng tạo ra nhịp điệu sôi động cho cộng đồng đổi mới sáng tạo.


Tại diễn đàn, các khách mời đã có những chia sẻ về sự thành công, góc nhìn tổng quan trong kinh doanh và dự đoán mang tính bao quát trong nhiều lĩnh vực (dịch vụ, công nghệ, giáo dục…). Bên cạnh đó, những câu chuyện trao đổi kinh nghiệm từ nhiều thế hệ cũng được các diễn giả chia sẻ nhằm đưa ra những đường lối, chiến lược giúp người trẻ có thể đổi mới tư duy và tìm ra được những điểm sáng trong đường lối lãnh đạo và hội nhập.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 3375294389998358234

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item