Mãn nhãn với đêm Chung kết Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Quốc tế tại Hàn Quốc

(DNTH) - Đêm chung kết cuộc thi Nam Vương & Hoa hậu Doanh  nhân Quốc tế 2018 (Mr & Ms International Business 2018) diễn ra tại Seou...

(DNTH) - Đêm chung kết cuộc thi Nam Vương & Hoa hậu Doanh  nhân Quốc tế 2018 (Mr & Ms International Business 2018) diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc tối 09/12 với sự tranh tài của gần 40 thí sinh đến từ các thành phố lớn ở cả trong và ngoài nước.


Trải qua các vòng thi gay cấn trong đêm chung kết xếp hạng: Trang phục dạ hội, Trang phục áo dài và trang phục thể thao, hội đồng ban giám khảo quyền lực đã chọn ra top 6 để bước vào vòng thi ứng xử. Từng vị giám khảo đặt câu hỏi cho từng thí sinh và một phút cho các bạn suy nghĩ để trả lời câu hỏi ứng xử. 

Nguyễn Hoàng Khôi đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất: Nam vương doanh nhân quốc tế với câu trả lời thông minh, nhanh nhậy. 


Tiếp đến, khán giả còn vỡ oà cảm xúc khi ngôi vị hoa hậu doanh nhân quốc tế gọi tên Đặng Huỳnh Thanh. Người đẹp đến từ Sài Gòn- Việt Nam lần đầu tiên được sải bước trên sàn diễn với bao cảm xúc thăng hoa. Đặng Huỳnh Thanh run rẩy khi được xướng tên mình đăng quang ngôi vị cao nhất. 


Á hậu 1 doanh nhân quốc tế thuộc về Phạm Thị Hoài Linh, á hậu 2 thuộc về Nguyễn Thuý Liễu. Ban giám khảo cân nhắc mãi mới tìm ra được ngôi vị á hậu 1 và á hậu 2 đối với 2 thí sinh khá nặng ký ngang nhau. Nếu như Hoài Linh có vẻ đẹp hiền hậu và tính cách chịu đựng, bản lĩnh.... thì Thuý Liễu mang vẻ đẹp sắc sảo, dáng người cân đối và tính cách quyết đoán.

Á vương 1 doanh nhân quốc tế là một chàng trai người Hàn Quốc rất hồn nhiên Heo JUN Seek. Á vương 2: Võ Quốc Trí- hiện sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Hội đồng ban giám khảo cầm cân nảy mực khi đưa ra quyết định để tìm ra á vương 1 và á vương 2 là giây phút căng thẳng và gay cấn nhất! 


Các giải phụ hoa hậu doanh nhân quốc tế gồm  13 giải gọi tên các người đẹp: Hoa hậu ảnh doanh nhân quốc tế, hoa hậu thể thao: Nguyễn Thị Hoàng Lan; Hoa hậu dạ hội đẹp nhất: Phạm Thị Hoài Linh; Hoa hậu tài năng doanh nhân quốc tế: Hoàng Thuý Vy; Hoa hậu thời trang: Jee Mihye; Hoa hậu doanh nhân nhân ái: Nguyễn Thị Tuyết Nhung; Hoa hậu thân thiện doanh nhân quốc tế: Phạm Thị Hà; Hoa hậu du lịch quốc tế: Nguyễn Thị Tuyết Mai; Hoa hậu áo dài: Nguyễn Thu Hương; Hoa hậu khả ái: Nguyễn Thị Thuý Vân; Hoa hậu có làn da đẹp: Nguyễn Cẩm Vân; Hoa hậu thương hiệu: Nguyễn Thuý Liễu; 

Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Linh gây ấn tượng với quan khách và ban giám khảo ngay từ đêm gala doanh nhân vì cộng đồng tại Việt Nam với vẻ đẹp thánh thiện từ tâm. Cô đã đấu giá thành công áo dạ hội lộng lẫy của NTK Tuấn Hải với mức giá cao nhất. Danh hiệu hoa hậu vì cộng đồng rất xứng đáng dành cho cô. Đầm dạ hội đấu giá thành công, Hoài Linh được mặc “vơ đét” trong phần thi trang phục dạ hội của. NTK Tuấn Hải. Cô xuất sắc được ban giám khảo lựa chọn danh hiệu: Hoa hậu dạ đẹp nhất trong gần 40 thí sinh đêm chung kết tại Hàn Quốc. 


Về Nam doanh nhân: Sau giây phút căng thẳng, hội đồng ban giám khảo tìm ra được 7 giải phụ cho nam: Nam vương doanh nhân Thương Hiệu: Nguyễn Thành Luân; Nam vương thời trang: Won Yuna; Nam vương thân thiện: Nguyễn Duy Tùng; nam vương doanh nhân thể thao: Đặng Xuân Sự; Nam vương doanh nhân tài năng: Nguyễn Quang Vinh. 

Trước thềm chung kết, tại Việt Nam, thí sinh Hoàng Khôi đã thể hiện cái tâm nhân ái của người doanh nhân, Anh đã đấu giá từ thiện quốc phục nam của NTK Nguyễn Tuấn trong đêm Gala doanh nhân vì cộng đồng. Danh hiệu Nam Vương vì cộng đồng dành cho Anh.  Trong phần thi trang phục áo dài, anh đã xuất sắc trong lối diễn và xứng đáng đạt thêm danh hiệu: Nam vương quốc phục đẹp nhất! Đêm chung kết khép lại là dư âm đẹp, dư âm thành công vang dội với sự đầu tư có “ Tâm” của Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế, bà Trần Huyền Nhung- trưởng BTC chương trình. Trong suốt nửa năm qua, bà Nhung cùng đạo diễn Lê Việt đã lên kế hoạch để tạo ra bất ngờ cho các doanh nhân, tạo một sân chơi thật sự đẳng cấp mang tính quốc tế cao. Một sân khấu quy mô, đẳng cấp 5 sao nổi tiếng ở thủ đô Seoul/ Hàn Quốc được dàn dựng với âm thanh, ánh sáng, màu sắc.... chuyên nghiệp. Không chỉ là một cuộc thi, bà Trần Huyền Nhung cùng với đạo diễn Lê Việt còn xây dựng như một đêm đại nhạc hội với hàng loại sao hạng A: Ông hoàng nhạc Việt: Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Lâm Hùng, quán quân Bolero Quỳnh Như, ca sĩ Đình Nguyên .... với một nghệ sĩ tên tuổi là MC hài hước, chuyên nghiệp Thanh Bạch..... Món ăn tính thần trong đêm chung kết cuộc thi đó chính là cảm xúc âm nhạc thăng hoa đọng lại trong lòng khán giả. Top 6 của cuộc thi được khán giả đón nhận với sự công tâm của hội đồng ban giám khảo quyền lực. 


Trưởng BTC, bà Trần Huyền Nhung bày tỏ tình cảm sâu sắc trong bài phát biểu khai mạc với lời cảm ơn toàn bộ thí sinh. Bà rất muốn ai thi cũng có giải. Nhưng quy luật của các cuộc thi từ trước đến nay là lẽ thường tình. Ở đây không có sự thắng thua, mà may mắn và chưa may mắn. Bà chia sẻ tình cảm đến với các thí sinh chưa may mắn đạt giải. 

Đêm ngày 10/12, Top 6 Nam Vương & Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế 2018 bao gồm Đặng Huỳnh Thanh tân Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018, tân Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2018 Nguyễn Hoàng Khôi và hai Á hậu 1 Doanh nhân Quốc tế 2018 Phạm Thị Hoài Linh, Á hậu 2 Doanh nhân Quốc tế 2018 Nguyễn Thúy Liễu.  

Hai Á vương 1 Doanh nhân Quốc tế 2018 Heo Jun Seek, Á vương 2 Doanh nhân Quốc tế 2018 Võ Quốc Trí là những doanh nhân hoạt động tại Hàn Quốc sẽ trở về Việt Nam trong những ngày sắp tới.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 7409762238453242093

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item