Trà Ngọc Hằng, Milan Phạm “tông xuyệt tông” tại lễ trao giải Ngôi sao của năm 2018

(DNTH) - Đôi bạn thân Trà Ngọc Hằng, Milan Phạm cùng xuất hiện ấn tượng, đọ vẻ quyến rũ với hình ảnh “tông xuyệt tông” tại lễ trao giải Ngô...

(DNTH) - Đôi bạn thân Trà Ngọc Hằng, Milan Phạm cùng xuất hiện ấn tượng, đọ vẻ quyến rũ với hình ảnh “tông xuyệt tông” tại lễ trao giải Ngôi sao của năm 2018. Cả hai cũng được khán giả yêu mến và hâm mộ khi chăm chỉ tập luyện với vóc dáng “vạn người” ao ước.

Tối ngày 19/12, Ngôi sao của năm 2018 tôn vinh nhiều tên tuổi nổi bật của làng giải trí Việt. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng cùng nhau “khoe sắc” tại thảm đỏ chương trình. “Mỗi người một vẻ”, đôi bạn thân Trà Ngọc Hằng, Milan Phạm “tông xuyệt tông” với sắc đen huyền bí nhanh chóng thu hút được sự chú ý tại đây.


Cả hai diện trang phục xẻ đùi táo bạo, khoe sức hút gợi cảm từ vóc dáng đến nhan sắc ngày càng mặn mà. Từ sau khi công bố là đã sinh em bé và bắt đầu cuộc sống của mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng mới có dịp hội ngộ Milan Phạm tại sự kiện.Trong cuộc sống, Trà Ngọc Hằng và Milan Phạm chơi rất thân với nhau. Kể từ khi biết được Trà Ngọc Hằng sẽ làm mẹ đơn thân thì cô nàng diễn viên Milan Phạm rất ủng hộ bạn mình. Trước đó, Milan Phạm cũng đồng hành cùng Trà Ngọc Hằng ở dự án “Khi mẹ làm cha” nên cô rất hiểu được cuộc sống của những bà mẹ đơn thân. Chính vì vậy, Milan Phạm luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho Trà Ngọc Hằng.


Dù tập trung cho kinh doanh suốt thời gian qua, Milan Phạm không xuất hiện tại nhiều sự kiện những mỗi khi xuất hiện lại khiến công chúng yêu mến bởi sự chăm chút chỉn chu nhất. Trong lần này, Milan Phạm “tấn công” bằng vẻ tinh tế gợi cảm từ trang phục đến phong cách trang điểm, làm tóc.


Bên cạnh thời trang, diễn xuất thì Milan Phạm còn yêu thích khám phá mình bằng những chuyến du lịch. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của mình trên trang cá nhân, chia sẻ kinh nghiệm và đồng thời cô cũng có tầm ảnh hưởng rộng rãi trên mạng xã hội.


Trong thời gian qua, Trà Ngọc Hằng, Milan Phạm tập trung nhiều cho việc phát triển kinh doanh. Khán giả đang mong chờ sự trở lại của cả hai cùng những dự án mới trong thời gian tới.

Nguyên Khánh.

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 268227318433043317

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item