Ưng Hoàng Phúc hé lộ dự án "khủng" cùng người anh em Dương Ngọc Thái

(DNTH) - Tối qua (26/12) vợ chồng Dương Ngọc Thái xuất hiện trong sự kiện ở TP.HCM. Cặp đôi cười tươi trò chuyện vui vẻ khiến nhiều người g...

(DNTH) - Tối qua (26/12) vợ chồng Dương Ngọc Thái xuất hiện trong sự kiện ở TP.HCM. Cặp đôi cười tươi trò chuyện vui vẻ khiến nhiều người ganh tị. Sự kiện còn có sự tham gia của người bạn thân thiết Ưng Hoàng Phúc.


Được biết, từ trước đến nay Dương Ngọc Thái và Ưng Hoàng Phúc coi nhau là bạn tốt, Trong dự án phim “Ông Trùm dẹp loạn giang hồ”, Dương Ngọc Thái cũng góp mặt với vai trò là khách mời. Sắp tới cả hai sẽ có dịp hợp tác với nhau trong nhiều dự án cực “khủng.
Trong sự kiện, Dương Ngọc Thái và bà xã Triệu Ái Vy cùng diện trang phục vô cùng nổi bật. Vợ Dương Ngọc Thái - ca sĩ Triệu Ái Vy - đã nghỉ hát nhiều năm nay để dành thời gian vun vén cho gia đình, làm hậu phương cho chồng phát triển sự nghiệp. Ở sự kiện tối qua, là lần hiếm hoi Triệu Ái Vy cũng kết hợp với chồng trong tiết mục mở màn để tri ân khán giả.


Dương Ngọc Thái theo đuổi dòng nhạc trữ tình. Tên anh gắn liền với những ca khúc như "Gọi đò", "Hờn trách con đò", "Đường tình đôi ngả"... Anh có album song ca với Hương Lan mang tên "Nợ em một khúc dân ca" năm 2005, tổ chức chuỗi liveshow "Một thoáng quê hương". Anh lập gia đình năm 2012, có hai con gái và một con trai.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 7540170703965308842

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item