Lấy trọn nước mắt khán giả, Sơn Ca – Khưu Huy Vũ xuất sắc giành giải nhất tuần trong ‘Tuyệt đỉnh song ca’

(DNTH) - Tập 12 chương trình 'Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng' tiếp tục lên sóng với sự đối đầu gay cấn của 4 cặp nghệ sĩ. Tiếp t...

(DNTH) - Tập 12 chương trình 'Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng' tiếp tục lên sóng với sự đối đầu gay cấn của 4 cặp nghệ sĩ. Tiếp tục là đối thủ đáng e ngại trong cuộc đua nước rút, Sơn Ca và Khưu Huy Vũ không chỉ mang tiếng hát đến với khán giả mà chứng minh bản lĩnh của mình có thể làm tốt các lĩnh vực như diễn xuất, vũ đạo…

Sau những tiết mục mang nhiều tiếng cười, hay lãng mạn thì ở đêm thi thứ 12 này, cả hai khiến khán giả 'lặng người' khi chọn bối cảnh, câu chuyện quen thuộc ngoài đời sống và lấy đi nước mắt của tất cả những người xem trong tiết mục Tình nghèo có nhau – Vì trong nghịch cảnh.

Và ở đó, Sơn Ca cùng Khưu Huy Vũ hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật và mang đến câu chuyện đầy nước mắt, đáng suy ngẫm.


Câu chuyện bắt đầu khi cuộc đời của cô bé mồ côi tên là Mận (Sơn Ca thủ vai) được ông bá hộ trong vùng mang về nuôi. Những tưởng số phận bi thương của cô gái nhỏ này sẽ chấm dứt, thay vào đó là những chuỗi ngày no ấm khi sống ở nhà ông bá hộ nhưng hoàn toàn trái ngược.

Ngày nhận nuôi cô bé mồ côi cũng là ngày ông bá hộ gieo trồng 1 cây mận. Cũng vì vậy mà ông đặt tên cô con gái nuôi chính tên gọi của quả này. Đến ngày cây mận ra hoa kết trái thì cũng là ngày giỗ của người mẹ nuôi cô. Số phận cô con gái nuôi đang mơn mởn tuổi lớn bắt đầu giông bão.


Về phía Sửu (Khưu Huy Vũ đóng), anh là gia nô trong nhà bá hộ lớn lên từ nhỏ cùng với Mận và cả hai nảy sinh tình cảm. Chuyện tình của Sửu và Mận tưởng tốt đẹp ai ngờ phong ba kéo tới khi người cha nuôi kia đã dở trò khi cưỡng hiếp cô.


Bi kịch bắt đầu từ đó, ông bá hộ đổ hết lỗi lên đầu gia nô nghèo khó kia tội hiếp dâm con gái nuôi của mình. Kéo người đi giết Sửu, Mận đã đứng ra hứng trọn nhát dao chí mạng từ người cô yêu thương và cuối cùng cả hai đã chia lìa trong sự đau đớn. Dù ông bá hộ phải trả giá cho hành động tàn ác của mình nhưng khán giả vẫn tiếc nuối cho mối tình vừa chớm nở giữa Mận và Sửu.Để có bài thi xuất sắc và nhận được 'cơn mưa' lời khen từ bộ từ giám khảo Quang Linh, Cẩm Ly, Minh Vy và Hoàng Nhật Nam, Sơn Ca và Khưu Huy Vũ nhờ đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ các diễn viên.

Phải nhắc đến người ca nuôi với diễn xuất đáng khen ngợi từ diễn viên kỳ cựu Chánh Thuận cùng dàn diễn viên hỗ trợ từ vũ đoàn The Sun. Để khán giả khóc cùng nhân vật phải kể đến sự dàn dựng và phần biên kịch từ diễn viên Bảo Chu cùng biên đạo múa Vĩnh Khương. Cả hai đã hỗ trợ tuyệt đối cho phần xuất hiện không thể chê vào đâu được của cặp đôi Sơn Ca – Khưu Huy Vũ.


Nói về tiết mục của mình, Sơn Ca và Khưu Huy Vũ vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc bởi theo cả hai nghệ sĩ đây là bài thi khó và đòi hỏi cảm xúc 'nặng đô' nhất. Sơn Ca vẫn còn ám ảnh tâm lý khi thực hiện cảnh bị cưỡng bức. Cô đã quên mất mình đứng trên sân khấu mà hoá thân vào nhân vật Mận. Sơn Ca đã khóc rất nhiều ở phía sau hậu trường sau khi hoàn thành bài thi.

Với Khưu Huy Vũ, tham gia 'Tuyệt đỉnh song ca' chính là lần anh được thử tài diễn xuất nhiều nhất. Bên cạnh việc thấy mới mẻ và háo hức thì Khưu Huy Vũ hiểu được nỗi khổ của các diễn viên khi để mang lại cảm xúc cho khán giả thì phần hoá thân quan trọng và nặng nề nhất. Vào vai Sửu, Khưu Huy Vũ phải mất thời gian khá dài để nghiên cứu, hiểu về nhân vật và lên sân khấu hoá thân 'ngọt' nhất.


Chiến thắng với số điểm 39, Sơn Ca – Khưu Huy Vũ còn xuất sắc được bình chọn là cặp đôi có tiết mục ấn tượng và bước vào vòng tiếp theo.

P.V

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5966798376854648252

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item