Vợ chồng ca sĩ Dương Ngọc Thái cùng nhau tham dự một sự kiện ở TP.HCM

(DNTH) - Thành công với dòng nhạc Bolero, Dương Ngọc Thái tạo được dấu ấn sâu đậm riêng trong lòng người ái mộ. Mới đây, Dương N...

(DNTH) - Thành công với dòng nhạc Bolero, Dương Ngọc Thái tạo được dấu ấn sâu đậm riêng trong lòng người ái mộ.Mới đây, Dương Ngọc Thái và bà xã Triệu Ái Vy cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện khai trương tại TP.HCM. Cả hai diện trang phục đơn giản, đồng điệu bên nhau.Vợ Dương Ngọc Thái - ca sĩ Triệu Ái Vy - đã nghỉ hát nhiều năm nay để dành thời gian vun vén cho gia đình, làm hậu phương cho chồng phát triển sự nghiệp. Ở sự kiện tối qua, Triệu Ái Vy cũng kết hợp với chồng trong tiết mục mở màn để tri ân khán giả. Suốt nhiều năm chung sống bên nhau, Dương Ngọc Thái cũng tiết lộ, hai người rất ít khi cãi vã. Nhắc đến việc có con riêng với người hâm mộ, anh nói vợ khi biết tin này rất buồn và suy sụp. Có lúc tưởng chừng không thể đi bên cạnh nhau được nữa, nhưng cuối cùng tình cảm giữa hai người đã chiến thắng tất cả.

Phía sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ, chính Triệu Ái Vy là người luôn đứng sau hỗ trợ và chấp nhận hết tất cả những sai lầm mà Dương Ngọc Thái đã mắc phải. Đến hôm nay, trong mọi sự kiện, Dương Ngọc Thái đều có dịp sánh đôi cùng vợ, cùng ngồi vào một vị trí và tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3959292764356423034

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item