Hàng ngàn người dân đến tham gia khám, tư vấn tham quan tại Ngày hội sức khỏe cộng đồng Tp. HCM lần II năm 2019

(DNTH) - Sáng 6-4, Ngày hội sức khỏe cộng đồng đã khai mạc tại nhà Văn hóa Thanh niên, quận 1 TP.HCM với nhiều hoạt động tư vấn sức khỏe ...

(DNTH) - Sáng 6-4, Ngày hội sức khỏe cộng đồng đã khai mạc tại nhà Văn hóa Thanh niên, quận 1 TP.HCM với nhiều hoạt động tư vấn sức khỏe miễn phí, thu hút hàng ngàn người tham gia.

Đến dự Lễ khai mạc sáng qua, BTC chào đón rất đông người dân Thành phố về tham dự, đặc biệt BCT cũng chào đón BS. CKII. Nguyễn Hữu Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế Tp. HCM về tham dự và phát biểu tại ngày Hội.


Trong sáng khai mạc ngày hội BTC cũng chào đón hàng ngàn người dân Thành phố đến tham gia khám, tư vấn tham quan và mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, ngày hội khám, tư vấn sức khỏe miễn phí.


Ngày hội đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và phóng phú, trong đó có hoạt động Đồng diễn thể dục dưỡng sinh và Yago của 500 vận động viên của Hội dưỡng sinh Tp. HCM thực hiện.


Được biết đây là ngày hội lớn nhất trong năm do Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam (YPC MEDIA) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức và trong năm 2019 Công ty sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hơn 30 sự kiện tương tự cho Người cao tuổi, phụ huynh và trẻ em, công nhân tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. 

Khải Hoàng.

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3300806584002627220

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item