Doanh nhân Hoàng Kiều Ly đọ sắc Á hậu Hoàng Hạnh tại sự kiện làm đẹp

(DNTH) - Doanh nhân Hoàng Kiều Ly đẹp rạng ngời tham gia hội thảo chuyển giao công nghệ làm đẹp. Ngày 10/5 đã diễn ra hội thảo chuyển g...

(DNTH) - Doanh nhân Hoàng Kiều Ly đẹp rạng ngời tham gia hội thảo chuyển giao công nghệ làm đẹp.

Ngày 10/5 đã diễn ra hội thảo chuyển giao công nghệ tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers. Doanh nhân trẻ Hoàng Kiều Ly vinh dự được mời tham dự sự kiện này.

Hoàng Hạnh (váy đỏ) bên doanh nhân Hoàng Kiều Ly váy trắng.Hoàng Kiều Ly là nữ doanh nhân trẻ tuổi tài ba khi xây dựng cơ ngơi làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng tin cậy. Không ngừng học hỏi, bồi dưỡng năng lực kiến thức, Hoàng Kiều Ly cùng bạn thân là á hậu Hoàng Hạnh có mặt tại sự kiện chuyển giao các công nghệ làm đẹp tiên tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hội thảo trang bị kiến thức nâng cao về kỹ thuật xử lý biến chứng filler, ngoài ra còn các kỹ thuật tiêm mới nhất và an toàn đặc biệt sử dụng dòng filler cao cấp celosome, chuyển giao công nghệ căng chỉ và được cấp bằng sử dụng sản phẩm qua buổi đào tạo trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu từ Hàn quốc.


Hoàng Kiều Ly cho biết "Thời buổi hiện nay, ngoại hình nhan sắc rất quan trọng, nếu bạn không xinh đẹp thì cơ hội phát triển công việc cũng hạn chế. Tôi rất vui vì mình đã giúp cho rất nhiều khách hàng xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống. Làm đẹp không đơn giản như lĩnh vực khác, mình trao đi cho họ vận mệnh, sự thay đổi cuộc đời nên không thể một khoảnh khắc nào lơ là được. Tôi và tập thể nhân viên luôn cần mẫn, hoàn thiện và đặt cái tâm vào nghề để khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất".

Huy Khôi

Tin liên quan

DOANH NHÂN 7777734356649886844

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item