Thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai là đại diện duy nhất thuyết trình tại Hội Nghị Y Khoa Thế Giới

(DNTH) - Tự hào là thương hiệu thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được giới y khoa và các bác sĩ quốc tế công nhận, TMV của MC Thanh Mai đã có b...

(DNTH) - Tự hào là thương hiệu thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được giới y khoa và các bác sĩ quốc tế công nhận, TMV của MC Thanh Mai đã có buổi diễn thuyết tại Hội nghị Y khoa Quốc tế lần thứ IX được tổ chức tại Thái Lan với sự trình bày của Ts.Bs Tal Nachlieli.


ITCAM là hội nghị quốc tế thường niên về lĩnh vực thẩm mỹ y khoa, quy tụ các chuyên gia hàng đầu để chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật mới cho các bác sĩ trong ngành. Năm nay hội nghị đã trải qua 8 lần tổ chức và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia và bác sĩ, nhờ tầm ảnh hưởng, quy mô và chất lượng các diễn giả.Với chủ để “Bắt kịp những đổi mới trong y học thẩm mỹ & phẫu thuật”, hội nghị đã kết thúc vô cùng thành công với hàng loạt công nghệ làm đẹp mới được chia sẻ.


Là đại diện duy nhất của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam và cũng là giám đốc y khoa thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai - Ts.Bs Tal. Nachlieli đã chia sẻ về các phương pháp trẻ hóa da mới nhất tới các bác sĩ tại hội nghị. Ông cũng là 1 trong 5 diễn giả chính trong buổi diễn thuyết diễn ra liên tục suốt 3 ngày tại Thái Lan. Đây quả thực là niềm tự hào lớn cho ngành thẩm mỹ Việt Nam trên trường quốc tế nói chung và cho thẩm mỹ viện tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương của MC Thanh Mai nói riêng.


Huy Khôi 

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 1410293159540447150

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item