Thương hiệu Gree tung chiến dịch "Thu cũ đổi mới điều hòa" cho khách hàng

(DNTH) - Thể hiện lòng tri ân với Khách Hàng đã đồng hành cùng Gree hơn 10 năm qua, Công ty TNHH Điều Hoà Gree Việt Nam chính thức ra mắt c...

(DNTH) - Thể hiện lòng tri ân với Khách Hàng đã đồng hành cùng Gree hơn 10 năm qua, Công ty TNHH Điều Hoà Gree Việt Nam chính thức ra mắt chương trình ưu đãi “Thu Cũ Đổi Mới Điều Hoà Gree”. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa của Gree với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường sống chung của cộng đồng.


Chương trình “Thu Cũ Đổi Mới Điều Hoà Gree” diễn ra từ 08/05 đến 26/05 với số lượng ưu đãi lên đến 300 lượt. Theo đó, Khách Hàng đang sở hữu điều hoà không khí Gree có model từ 2009 trở về trước (xác định dựa trên thời gian sản xuất được in trên tem chính sản phẩm), sẽ được Gree Việt Nam thu đổi sang dòng máy điều hoà Gree – Cozy Inverter có cùng công suất với máy cũ. Chỉ áp dụng đối với dòng 9000 BTU (1HP) và 12000 BTU (1.5HP).


Máy điều hoà đủ điều kiện tham gia “Thu Cũ Đổi Mới” phải là tài sản cá nhân, đang được sử dụng tại hộ gia đình và chỉ áp dụng cho dòng điều hoà treo tường. Gree sẽ hỗ trợ chi phí đổi máy và nhân công lắp đặt, không bao gồm chi phí vật tư và phát sinh khác. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi đã đủ số lượng khách hàng đăng ký tham gia. 

Cách thức tham dự :

Bước 1: Tải ứng dụng “Gree Services”
Bước 2: Đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng
Bước 3: Chọn mục “Thu cũ đổi mới” và làm theo hướng dẫn. 
Chi tiết qua http://bit.ly/2LwheWN 
Bước 4: Đợi xác nhận từ nhân viên Gree Việt Nam

Bằng việc thay thế những chiếc điều hoà đời cũ bằng thế hệ điều hoà đời mới được tích hợp công nghệ Real Inverter với khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 60%, Gree mong muốn góp phần cổ vũ lối sống xanh, thể hiện tinh thần trách nhiệm với Trái Đất và môi trường sống chung của cộng đồng. 


Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2013, chỉ trong vòng 2 năm ngắn ngủi, Gree đã chứng tỏ tiềm lực mạnh mẽ khi đặt mức tăng trưởng cao kỷ lục với con số lên đến 65%. Nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của Khách Hàng, Gree đã có một vị trí vững chãi trong ngành điện lạnh Việt Nam. 

Gree mang sứ mệnh “Điều Hoà Không Khí Cho Mọi Nhà” với các dòng máy đa dạng và phù hợp nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, sản phẩm của Gree có chất lượng tối ưu cùng nhiều tính năng vượt trội, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Được thành lập vào năm 1991, từ một công xưởng nhỏ chỉ lắp đặt điều hoà dân dụng, nhờ vào triết lý kinh doanh dựa trên nền tảng đam mê và sáng tạo, Gree vươn lên trở thành một đế chế hùng hậu, một tập đoàn sản xuất điều hoà đứng hàng đầu thế giới về cả quy mô và sản lượng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Gree sở hữu hơn 10 nhà máy trên khắp thế giới, trong đó nhà máy Gree Chu Hải được công nhận là nhà máy có quy mô và sản lượng đứng hàng đầu thế giới. Mỗi năm Gree cung cấp ra thị trường 60 triệu bộ điều hòa dân dụng và 5,5 triệu bộ điều hòa thương mại, chiếm 1/3 sản lượng điều hòa trên toàn cầu.

Thấu hiểu được công nghệ là chìa khóa vàng để phát triển doanh nghiệp, mỗi năm Gree dành 5% doanh số để tái đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển. Với hơn 10,000 kỹ sư, 35,000 bằng phát minh, 727 phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, 12 viện nghiên cứu điều hoà không khí quốc tế, Gree liên tục đổi mới và làm chủ các công nghệ cốt lõi trong ngành điều hoà không khí.

Huy Khôi

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 6101016473988391002

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item