Ca sĩ Cẩm Vân tổ chức đêm nhạc “Vì Yêu” kêu gọi các nghệ sĩ cùng chung tay giúp đỡ Saxophonist Xuân Hiếu

(DNTH) - Căn bệnh ung thư tiết niệu mà nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu đang hứng chịu đã di căn đến xương, trước hoàn cảnh cần được quan tâm, c...

(DNTH) - Căn bệnh ung thư tiết niệu mà nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu đang hứng chịu đã di căn đến xương, trước hoàn cảnh cần được quan tâm, chia sẻ và động viên, Ca sĩ Cẩm Vân sẽ tổ chức Đêm nhạc “Vì yêu” để kêu gọi các nghệ sĩ và cộng đồng chung tay cùng anh vượt qua “đường đua” tử thần vào ngày 19/6.


Xuân Hiếu (sinh năm 1972) là một saxophonist đã thu phục được khán giả bằng tiếng kèn bay bổng, tình cảm xuất phát từ trái tim và đam mê của người nghệ sĩ mỗi lúc trình diễn. Phong cách bụi bặm và phóng khoáng của Xuân Hiếu đã được yêu thích và kết hợp ăn ý trong những liveshow ca nhạc của nhiều nghệ sĩ như Cẩm Vân, Mỹ Tâm, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Lam,… Anh cũng chính là cây saxo ăn khách thường tham gia biểu diễn trong những chương trình lớn trên truyền hình như Nhịp cầu âm nhạc, Làn sóng xanh, Tiếng hát truyền hình,…


Hơn một năm qua, nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu đã gồng mình chống chọi với căn bệnh ung thư tiết niệu một cách âm thầm, lặng lẽ vì không muốn làm phiền đến bạn bè và đồng nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, căn bệnh ung thư tiết niệu của anh đã di căn đến xương khiến anh không thể đi lại.

Nhiều nghệ sĩ thân thiết đã có những chia sẻ, động viên anh mạnh mẽ và kiên trì vượt qua giai đoạn khó khăn này. Được sự đồng ý của anh, ca sĩ Phương Uyên đã chia sẻ thông tin về bệnh tình mà anh đang gặp phải và kêu gọi sự ủng hộ từ phía đồng nghiệp, tiếp sức cho anh đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo này.


Là một đồng nghiệp có nhiều tình cảm và ấn tượng tốt đẹp, từng biểu diễn chung với nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu trong nhiều show diễn, ca sĩ Cẩm Vân đã quyết định tổ chức Đêm nhạc mang tên “Vì yêu” để kêu gọi các nghệ sĩ và cộng đồng chung tay giúp đỡ, động viên tinh thần, cùng anh và gia đình chiến thắng bệnh tật.

Đêm nhạc “Vì yêu” sẽ được thực hiện bởi Học viện Xây dựng hình tượng chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của Quỹ phòng chống Ung thư từ Gốc tổ chức tại Phòng trà của Ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu (46 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3) vào ngày 19/6. Tình nghệ sĩ thắm đượm, “Vì yêu” đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ tham dự như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Ca sĩ Tuấn Ngọc, MC Thanh Bạch, Nhạc sĩ Hoàng Bách, MC Anh Quân, Ca sĩ Võ Hạ Trâm, NTK Sỹ Hoàng, NTK Quỳnh Paris, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương,… 
 


Ngoài những tình khúc được thể hiện trong chương trình, Đêm nhạc “Vì yêu” do Ca sĩ Cẩm Vân tổ chức sẽ có phần đấu giá các sản phẩm của các nghệ sĩ, Nhà thiết kế và Doanh nghiệp,… toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá, đóng góp của khán giả và khách mời đều thu về làm quỹ ủng hộ cho nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu để anh có thể tiếp tục điều trị căn bệnh ung thư đang mắc phải.

Bên cạnh việc chia sẻ và tiếp sức giúp nghệ sĩ Xuân Hiếu chiến đấu với bệnh tật, chương trình còn là dịp để mọi người cùng tìm hiểu về Ung thư và những giải pháp để chủ động phòng chống ung thư từ gốc. Từ đó, cùng nhau gắn kết tạo ra một cộng đồng sống khỏe, sống tích cực và lan truyền những thông điệp tích cực đến toàn xã hội, tránh những sự ra đi đáng tiếc của giới văn nghệ sĩ như trong thời gian qua và giảm thiểu tỷ lệ mắc và tử vong vì ung thư tại Việt Nam trong thời gian tới.

Vương Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3455797581050012177

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item