Ngọc Diễm trốn con ra Hà Nội làm MC

DNTH - Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 vừa có mặt tại Hà Nội, tham gia dẫn dắt buổi ra mắt một thương hiệu lớn. Mỹ nhân một con chọn trang ph...

DNTH - Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 vừa có mặt tại Hà Nội, tham gia dẫn dắt buổi ra mắt một thương hiệu lớn. Mỹ nhân một con chọn trang phục vừa thanh lịch, vừa gợi cảm.

Tại đây, cô được chào đón nồng nhiệt. Hoạt động tích cực trong hai vai trò - MC và doanh nhân - Ngọc Diễm vẫn giàu năng lượng. Cô là một trong những MC đắt show sự kiện hiện này nhờ vẻ ngoài thanh lịch, khả năng ăn nói tốt, Anh văn lưu loát. Người đẹp lựa chọn những chương trình được đầu tư về nội dung, hình ảnh và có tính xã hội cao.


Những ngày đầu tháng 6, Ngọc Diễm tích cực hoạt động. Đây là khoảng thời gian con gái nhỏ Chiko nghỉ hè. Vì thế cô vừa dẫn con gái lên Đắk Lắk cùng 100 thành viên là doanh nhân/gia đình trao thư viện Container cho Trường THCS Lê Hồng Phong, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đak Lak. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng của tổ chức JCI mà Ngọc Diễm đang làm chủ tịch. Cạnh đó, cô tham gia Chạy vì Trái tim 2019, làm giám khảo Biện luận sinh viên... Vào tối 15/6, Ngọc Diễm lên đường sang Hàn Quốc trong chuyến công tác dài ngày.


Ngọc Diễm cho biết, dù bận rộn nhưng cô vẫn luôn suy nghĩ tích cực nhờ biết cách dung hòa và yêu bản thân. Theo người đẹp, là phụ nữ nên biết cách làm chủ cuộc sống và khẳng định bản thân ở lĩnh vực mình đang theo đuổi. Tuy nhiên điều quan trọng khác cần lưu tâm là vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin. Đối với cô, ngoại hình đẹp cũng là 1 trong 10 khái niệm của sự thành công.


"Dù bận rộn thế nào thì vẫn dành thời gian yêu thương, chăm sóc bản thân để luôn xinh đẹp, thu hút và tự tin. Mỗi sáng thức dậy ngắm mình trong gương, mỉm cười hài lòng về bản thân cũng là một dạng hạnh phúc vô cùng dễ thương của phái đẹp" - Ngọc Diễm nhắn nhủ.


Ngoài yếu tố xinh đẹp, Ngọc Diễm cho rằng có những khái niệm về sự thành công khác mà cô đang theo đuổi như: Thành công về vật chất: giàu có, tiền bạc, nhà cửa, xe cộ; Thành công về tình cảm: sống trong sự yêu mến của mọi người, tìm ra “một nửa” thật sự của mình; Thành công về gia đình: báo hiếu cha mẹ, hi sinh cho con cái thành đạt; Thành công về trí tuệ: hiểu biết, thông thái, sâu sắc; Thành công về tinh thần: sống thoải mái, thong dong, không lo nghĩ; Thành công về thể chất: sống lâu, sức khỏe, sinh lực; Thành công về tầm ảnh hưởng: tác động đến nhiều người khác, quyền lực lớn; Thành công về tiếng tăm: nổi tiếng, nhiều người hâm mộ; Thành công về sở thích cá nhân: đạt được đam mê, thú vui riêng.


Ngọc Diễm mong muốn, mình ngày càng thành công và trưởng thành hơn để có những tác động tích cực đến người thân, bạn bè và xã hội.

Vương Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1807281599997689767

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item