Shark Tank mùa 3: 'Triệu phú tự thân' gây sốt với màn gọi vốn gần 300 tỷ là ai?

(DNTH) - Mới đây, trong trailer tập đầu tiên của Shark Tank mùa 3, sự xuất hiện của một startup với màn gọi vốn gần 300 tỷ gây sốt trong cộ...

(DNTH) - Mới đây, trong trailer tập đầu tiên của Shark Tank mùa 3, sự xuất hiện của một startup với màn gọi vốn gần 300 tỷ gây sốt trong cộng đồng mạng. Vậy chủ nhân của thương vụ gọi vốn lớn nhất lịch sử Shark Tank này là ai?


Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của SONY PICTURES, do công ty Capella và công ty TVHub thực hiện. Chương trình truyền cảm hứng cho người chơi là các doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark) và những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.

Shark Tank rất thành công tại nhiều nước trên thế giới và hiện đã phát sóng mùa thứ 13 tại Anh, mùa thứ 11 tại Canada và thứ 7 tại Mỹ. Chương trình cũng 2 lần giành giải thưởng Primetime Emmy Award cho hạng mục Cấu trúc chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất.


Sau thành công từ hai mùa trước, Shark Tank Việt Nam đang chuẩn bị cho màn trở lại mùa 3 đầy bất ngờ và hoàng tráng khi tung ra trailer tập đầu tiên. Đoạn trailer vỏn vẹn 35 giây gây tò mò cho tất cả người xem vì số tiền gọi vốn lên đến 12 triệu đô( khoảng gần 300 tỷ đồng) – ngang với số tiền mà Vingroup đầu tư thành lập hãng hàng không Vinpearl Air. Đây cũng được đánh giá là thương vụ lớn nhất trong lịch sử Shark Tank Việt Nam.


Người đưa ra con số "khủng" này là một triệu phú tự thân, khởi nghiệp từ năm 15 tuổi và có tham vọng đưa startup của mình trở thành “kỳ lân” của Việt Nam. Theo một số nguồn đáng tin cậy, nhiều khả năng đây là founder của 1 số công ty nổi tiếng như Netlink, Luxstay, Metub. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ đang là phỏng đoán. Thân thế của vị startup này sẽ được tiết lộ trong tập đầu mùa 3 của “Thương vụ bạc tỷ” phát sóng vào ngày 24/7 trên VTV3.

Nguyên Khánh

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2740283903173593616

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item