Hết Trương Thế Vinh lại đến Hoàng Phi Kha tố cáo thương hiệu sử dụng hình ảnh mình trái phép

(DNTH) - Nam người mẫu kim diễn viên Hoàng Phi Kha vừa chia sẽ trên trang faceboook cá nhân việc mình bị một thương hiệu lạ tại Hà Nội ăn c...

(DNTH) - Nam người mẫu kim diễn viên Hoàng Phi Kha vừa chia sẽ trên trang faceboook cá nhân việc mình bị một thương hiệu lạ tại Hà Nội ăn cắp hình ảnh để quảng cáo trái phép trong siêu thị khiến dân mang vô cùng bức xúc. 


Nam diễn viên điện ảnh Tìm Chồng Cho Mẹ chia sẻ trên trang cá như : Mọi người ơi giúp mình với . Thật sự mình ko hề biết thương hiệu Velutino này vậy mà bên này dám ngang nhiên sự dụng hình ảnh của mình trái phép để quảng cáo cho thương hiệu trong siêu thị tại Hà Nội.

Hình này là mình chụp độc quyền cho thương hiệu thời trang nam CiZa mà mình làm đại diện và vừa hết hợp đồng vào đầu tháng 8.

Theo lý , theo tình và theo luật là họ sai hoàn toàn 100%. Giờ mình phải làm sao đây cả nhà.


Chuyện thương hiệu ăn cắp hình ảnh nghệ sỹ quảng cáo trái phép không còn xa lạ trong giới showbiz, gần đây nhất là vụ nam diễn viên Trương Thế Vinh tố thương hiệu M ăn cắp hình ảnh của mình để quảng cáo trên trang fanpage của shop đã khiến dư luận dậy sóng. Và rất nhiều nghệ sỹ lên tiếng rồi chia thành 2 phe, tốn rất nhiều bút mực của báo chí.

Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6151310850874403593

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item