Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy đi làm từ thiện tháng Vu Lan

(DNTH) - Nhân tháng Vu Lan báo hiếu, Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy, Chu Bin cũng như nhiều nghệ sĩ khác đã dành thời gian phát quà tặng các ...

(DNTH) - Nhân tháng Vu Lan báo hiếu, Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy, Chu Bin cũng như nhiều nghệ sĩ khác đã dành thời gian phát quà tặng các gia đình khó khăn tại một số bệnh viện.


Hồ Việt Trung cho biết: “Cứ đều đặn vào ngày mùng 1 hàng tháng, nhóm từ thiện Nghĩa Tình sẽ tổ chức nấu và phát cơm từ thiện. Bình quân mỗi tháng hơn 1.000 suất cơm phân phát cho người nghèo, người già có hoàn cảnh khó khăn trong các bệnh viện ở TP.HCM. Với họ, đây là việc làm xét từ tâm mình mà ra, mình là người bệnh, mình muốn đối xử như thế nào thì giúp họ như vậy”.


Giọng ca 8X cho biết anh học cách làm của nhiều nghệ sĩ, thay vì tổ chức sinh nhật hoành tráng thì dùng số tiền đó để làm thiện nguyện. "Quê hương tôi đã phát triển nhiều nhưng cũng vẫn còn nhiều người nghèo, sống trong điều kiện thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần".

Hoạt động thiên nguyện của ca sĩ Hồ Việt Trung có sự đồng hành của các nghệ sĩ: Chu Bin, Luơng Gia Huy, nghệ sĩ Cẩm Tiên, Huỳnh Nhật Đông, Cảnh Minh, người mẫu Huyền Trân, Hoàng Oanh, và nhà hảo tâm Chín Lộc. Thời kỳ mới bước chân vào con đường ca hát còn gặp khó khăn, Hồ Việt Trung từng phải nhờ đến sự giúp đỡ rất nhiều từ đàn chị Chín Lộc. Từ nhiều năm nay, chị Chín Lộc đã luôn đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện của như các dự án nghệ thuật của Hồ Việt Trung.

Môt số hình ảnh về chuyến từ thiện của Hồ Việt Trung và nhóm:Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 8423498695974520427

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item