Lê Đình Minh Ngọc tung trailer MV "Đã xem nhau là tất cả”

(DNTH) - Sắp tới đây vào ngày 3 tháng 8 năm 2019 Lê Đình Minh Ngọc sẽ trình làng một MV đầu tay trong sự nghiệp ca hát của mình. Ca khúc ma...

(DNTH) - Sắp tới đây vào ngày 3 tháng 8 năm 2019 Lê Đình Minh Ngọc sẽ trình làng một MV đầu tay trong sự nghiệp ca hát của mình. Ca khúc mang tên “ Đã xem nhau là tất cả” một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Quốc Cường.


Đây cũng chính là bước khởi đầu chính thức cho con đường trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp của cô MC đa tài này. Hiện tại cô đã trình làng Trailer chính thức của mình trên kênh Youtube của Popsmusic.


Trong tập 6 của Người kể chuyện tình, Ca sĩ Lê Đình Minh Ngọc gửi tới khán giả một ca khúc vô cùng thân thương của nhạc sĩ Bắc Sơn, đó là Em đi trên cỏ non. Ở tập này Lê Đình Minh Ngọc hóa thân thành thiếu nữ hồn nhiên, đáng yêu, mang lại không khí vui tươi. Được biết, đây là ca khúc mà nhạc sĩ Bắc Sơn viết cho con trai. Ca khúc không chỉ mang lại giải thưởng cho con trai Bắc Sơn, mà còn trở nên nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu mến.


Danh ca Thái Châu khen ngợi Minh Ngọc hát rất hồn nhiên, thoải mái như đúng tinh thần bài hát. Còn danh ca Phương Dung thì khẳng định, bà thấy Minh Ngọc khá đa tài khi vừa có thể hát, vừa có thể làm MC.

Các ca khúc của nhạc sĩ Bắc Sơn luôn được các ca sĩ trong nghề nhận định không hề dễ thể hiện. Với các quãng rộng, lên cao xuống thấp và luyến láy rất đặc trưng.


Đặc biệt ca khúc Em đi trên cỏ non là một trong những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ và được nhiều ca sĩ gạo cội, quen thuộc thể hiện rất hay. Nhưng nghe qua ca khúc này với tiếng hát của Lê Đình Minh Ngọc, ta thấy một màu sắc trẻ trung, tươi mới và khác biệt theo cách rất riêng. Qua đó hình ảnh làng quê tươi đẹp, con người nồng hậu hiện lên rõ nét và thân thương đến nao lòng.Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5598296437656731770

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item