Lan Phương cùng chồng trốn con đi ‘hâm nóng’ tình yêu

(DNTH) - Trên trang cá nhân của mình, Lan Phương vừa chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào cùng bữa tối lãng mạn bên chồng.    “Nàng dâu...

(DNTH) - Trên trang cá nhân của mình, Lan Phương vừa chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào cùng bữa tối lãng mạn bên chồng. 

 

“Nàng dâu order” chia sẻ rằng, vợ chồng cô vừa trốn con gái nhỏ để hẹn hò ăn tối bên nhau vì mấy ngày nay trời mưa nhiều khiến tâm trạng cũng ủ rũ theo. Cả hai ngồi ăn trong ánh nến, rượu vang, ngắm mưa rơi ngoài cửa sổ, nghe nhạc khiến nữ diễn viên như sống lại cảm giác hẹn hò và được chồng tỏ tình cách đây 2 năm.


“Khi đã lập gia đình, lại có con thì cuộc sống có nhiều thứ để lo toan lắm. Lúc yêu, lửa ngùn ngụt mấy thì khi cùng nhau lo toan mọi việc trong cuộc sống cũng khiến những giây phút lãng mạn ấy bớt đi rất nhiều. Nhiều người nghĩ sau khi cưới một thời gian, chẳng có gì là mới mẻ nữa, nên cũng chẳng cần phải có những bữa tối lãng mạn 2 người hay những khoảnh khắc riêng tư thủ thỉ nói chuyện với nhau. Nhưng càng như vậy, cuộc sống càng ít háo hức, ít chờ đợi, ít bất ngờ, ít lãng mạn đi.


Thử tưởng tượng lâu lâu đột nhiên chồng nhắn tin mời vợ đi ăn tối chỉ 2 mình với nhau, rồi vợ háo hức, sửa soạn xinh đẹp. 2 vợ chồng nắm tay nhau đi ăn những món ngon ở một nhà hàng lãng mạn. Mỗi món ăn là một khám phá bất ngờ. Âm nhạc dịu dàng càng làm cuộc nói chuyện ngọt ngào và gần gũi hơn. Rồi nếu vợ lỡ uống say say một chút (vì mang bầu, sinh con, nuôi con sữa mẹ…nên gần như không uống) thì càng có cớ cho chồng chăm sóc, chiều chuộng”. Nữ diễn viên chia sẻ.


Nữ diễn viên khẳng định chắc nịch rằng: “Đấy, cứ thỉnh thoảng thế thì vợ nào cũng háo hức chờ đợi và yêu chồng nhiều hơn. Còn chồng thì đương nhiên là yêu vợ nhất trên đời rồi”.

Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4400100823160144170

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item