Người tố Phan Mạnh Quỳnh quỵt tiền chính thức lên tiếng

(DNTH) - Lời tố nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh quỵt tiền, vô ơn đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Thực hư của vụ việc thế nào khiến khán giả tò...

(DNTH) - Lời tố nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh quỵt tiền, vô ơn đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Thực hư của vụ việc thế nào khiến khán giả tò mò.Một tài khoản Facebook mới đây tên Hoàng Khánh Dũng bất ngờ tố nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh quỵt tiền, vô ơn. Theo người bóc phốt, Phan Mạnh Quỳnh đã vay người này một khoản tiền khi mới vào nghề nhưng mãi không chịu trả. Ngoài ra, người bóc phốt còn tố Phan Mạnh Quỳnh vô ơn với mình.

Để chứng minh những gì mình nói, người này đăng tải loạt ảnh chụp tin nhắn được cho là của Phan Mạnh Quỳnh. Tin nhắn được cho là của Phan Mạnh Quỳnh và người đã tố cáo anh.


Anh Hoàng Khánh Dũng khẳng định chuyện Phan Mạnh Quỳnh nợ tiền anh hoàn toàn là sự thật. Tuy nhiên vì muốn giải quyết mọi chuyện êm đẹp, anh không tiện nói cụ thể con số mà nam ca sĩ cố tình "khất lần khất lữa". Anh Hoàng Khánh -Dũng cũng hy vọng chuyện giữa anh và nam ca sĩ họ Phan sớm được giải quyết ổn thỏa.

Anh Dũng cho biết chuyện Phan Mạnh Quỳnh thiếu tiền và chịu ơn mình có tất cả bạn bè xung quanh đều biết, đó là sự thật không thể chối cãi. 

Hoàng Khánh Dũng cũng cho biết, có được ngày hôm nay Phan Mạnh Quỳnh nhờ một tay anh phát hiện và nâng đỡ. Kể cả những sản phẩm của anh chàng cũng do anh Dũng chạy khắp nơi để lo cho nam ca sĩ. Tuy nhiên, điều khiến anh bức xúc hơn cả là khi có được chút tiếng tăm Phan Mạnh Quỳnh phủi sạch những điều ấy và đơn phương đầu quân về một công ty, bỏ mặt người từng nâng đỡ cho mình những ngày đầu.

Anh cho Phan Mạnh Quỳnh tự ngẫm lại những gì mà nam ca sĩ có được ngày hôm nay thay vì bản thân đưa ra con số chính xác vì anh không muốn bị trở thành người đòi hỏi, vòi vĩnh. 

Bản thân anh cũng thừa nhận, số tiền Phan Mạnh Quỳnh thiếu mình bao nhiêu thế nào hơn ai hết cậu ta sẽ rõ mà không cần người trong cuộc nói ra. Vì thế trong đoạn tin nhắn anh không nêu con số cụ thể vì so với những gì anh đã làm cho nam ca sĩ nó thật sự không đo đếm được. "Tôi chỉ muốn cậu ấy nhìn lại mình của năm xưa và trân trọng những người đã tạo nên cậu ấy hôm nay. Còn việc tôi giúp cậu ấy ra sao thì tiền có trả cũng không đủ. Tôi chỉ nhắc cậu ấy nhẹ nhàng rằng, hãy hành xử cho hợp tình hợp lý để không ảnh hưởng hình ảnh trong mắt người công chúng. Riêng bản thân tôi, tôi có đủ bằng chứng về những điều mà mình vừa nói. Tôi muốn cậu ấy chủ động thanh toán số tiền mà theo cậu ấy là đủ vì hơn ai hết chính cậu ta là người cần phải chủ động trong việc này", anh Dũng bức xúc cho biết.

Hoàng Khánh Dũng không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả yêu nhạc Việt. Không chỉ là nhạc sĩ "ruột" của nam ca sĩ Khánh Phương, Đinh Kiến Phong với những bản hit đình đám, Hoàng Khánh Dũng còn là “cha đẻ” của nhiều ca khúc nổi tiếng khác như: Hạnh phúc trong anh là em, Một lần cho anh, Không muốn em nhìn thấy, Em mãi bên anh... Chính bản thân anh sáng tác ra những ca khúc hay nói về chủ đề tình yêu. Sắp tới, anh cũng dự kiến sẽ kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc ra mắt một dự án khá hoành tráng.

Khải Hoàng

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3276297800858144589

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item