Siêu quậy có bầu' tung teaser gây tò mò về mối quan hệ thầy trò Han Sara và Đỗ An

(DNTH) - Teaser 'Siêu quậy có bầu' cũng hé lộ chuyện Hạ An (Han Sara) - cô học trò còn quá trẻ người non dạ bị dính bầu sau một đê...

(DNTH) - Teaser 'Siêu quậy có bầu' cũng hé lộ chuyện Hạ An (Han Sara) - cô học trò còn quá trẻ người non dạ bị dính bầu sau một đêm say xỉn.

Mở đầu teaser, Hạ An là nữ sinh lớp 12A5 do Han Sara thủ vai xuất hiện với vẻ ngoài tự tin, năng động. Mặc dù thuộc nhóm học sinh cá biệt nhưng Hạ An lại có thành tích học tập đáng nể, cô được xem như một trong hai 'biểu tượng' của trường Ánh Dương. 

Mọi thứ bắt đầu thay đổi kể từ ngày thầy Phong do Đỗ An thủ vai xuất hiện và được giao trọng trách chủ nhiệm lớp 12A5. Vẻ ngoài điển trai, tài năng, lạnh lùng, thầy Phong đã 'đứng vững' trước những trò 'quậy phá' của đám nhỏ lớp 12A5 với câu nói: 'Ngày nào tôi còn đứng ở đây thì tốt nhất các em nên quên mấy trò tào lao của mình đi' khiến các bạn học sinh phải dè chừng.Đặc biệt, cô nữ sinh ngang bướng có tiếng của trường Ánh Dương cũng bị thầy Phong khuất phục. Thầy Phong cũng thế, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần là một con người rất cảm tình và quan tâm người khác. Kể từ khi biết được hoàn cảnh của Hạ An mồ côi từ nhỏ, thiếu tình thân và mặc cảm với bên ngoài... thầy Phong càng quyết tâm giúp đỡ Hạ An để phần nào bù đắp những thiệt thòi mà cô nữ sinh gặp phải.Những tưởng tất cả điều này sẽ giúp Hạ An trở nên cởi mở và bớt quậy phá nhưng không, Hạ An phát hiện mình có thai sau một đêm say sỉn.

Cô nữ sinh trở nên hốt hoảng khi trên tay là que thử thai 2 vạch. Những rắc rối cũng bắt đầu từ đó. Những chuyện dở khóc dở cười liên tục đến với Hạ An - cô học trò còn quá trẻ người non dạ.

Khi 'vỏ quýt dày gặp móng tay nhọn' liệu Hạ An sẽ đi qua những ngày khốn đốn với cái bầu đang độ tuổi học đường như thế nào đây? Hạ An phải đối mặt với những áp lực từ nhà trường, gia đình và bạn bè ra sao? Liệu cô có được những cảm thông thấu hiểu khi mang thai ở tuổi còn đi học?Cùng chờ đón Siêu quậy có bầu chính thức ra rạp vào ngày 20/9/2019. Ngoài Han Sara, Đỗ An, phim còn có sự tham gia của Tùng Maru và dàn diễn viên gạo cội như Thanh Thúy, NSƯT Đức Thịnh, NSND Hồng Vân, NSƯT Tạ Minh Tâm...

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 848797687219793782

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item