Trương Ngọc Ánh: “Có hạnh phúc thì mới có chung thủy”

(DNTH) - Tiếp tục những màn đối đầu gay cấn của các “bà mẹ showbiz”, tập 11 của “Super Mom - Siêu nhân mẹ” vừa được lên sóng ngày 18/8 với ...

(DNTH) - Tiếp tục những màn đối đầu gay cấn của các “bà mẹ showbiz”, tập 11 của “Super Mom - Siêu nhân mẹ” vừa được lên sóng ngày 18/8 với sự xuất hiện của mẹ Phi Ngọc Ánh và mẹ Pông Chuẩn. Trên hàng ghế ban cố vấn hạnh phúc là sự góp mặt của diễn viên Trương Ngọc Ánh.


Với chủ đề làm vợ, tình huống thứ nhất nói về “chuyện ấy” trong quan hệ vợ chồng. Người vợ trong tình huống đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân đang hạnh phúc chỉ vì nỗi ám ảnh mỗi khi bắt đầu “cuộc vui” với chồng mình. Tình huống được đẩy lên cao trào khi người chồng nghe thấy cuộc nói chuyện giữa vợ và cô bạn thân về vấn đề nhạy cảm này.

Trước tình huống được đưa ra, liệu ai là người sẽ lên tiếng giải quyết vấn đề? Đến đây, câu chuyện được dừng lại để hai Siêu nhân Mẹ thể hiện quan điểm cá nhân của mình, đồng thời dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc.


Về phía Trương Ngọc Ánh, “bà trùm Hương Ga” tỏ vẻ ngại ngùng khi nói đến vấn đề có phần nhạy cảm này. Chị tiết lộ: “Thời buổi hiện tại, con người ở thời điểm hiện tại họ không như vậy nữa. Bởi vì sớm muộn những cái giả dối cũng sẽ lòi ra hoặc là ngoại tình. Ánh nghĩ là chuyện này rất là lớn để duy trì hạnh phúc gia đình. Có hạnh phúc thì mới có chung thủy”. 


Giành quyền trả lời trước, Phi Ngọc Ánh dự đoán người chồng trong tình huống sẽ là người lên tiếng để quyết vấn đề. Nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất Châu Á còn cho rằng cô bạn thân chính là cầu nối quan trọng trong câu chuyện này. Với sự lên tiếng của cô bạn thân của tiết mục, Pông Chuẩn bất ngờ giành được chiến thắng ở vòng 1 khi dự đoán đúng kết với quả của tình huống. 


Tình huống thứ 2 của chương trình nói về việc nuôi dạy con, đặc biệt là về vấn “con anh - con em - con chúng ta”, chương trình tiếp tục làm khó người chơi và ban cố vấn. Khi người cậu con trai sẵn sàng chấp nhận dì (vợ sau của bố) nhưng lại chẳng thể nào mở lòng với chú (người yêu của mẹ). Để giúp cậu con trai hiểu rõ vấn đề và giải quyết tình huống này, ai sẽ là người lên tiếng? Đó chính là câu hỏi mà chương trình đưa ra cho Phi Ngọc Ánh và Pông Chuẩn. 


Tiếp tục là người giành quyền trả lời trước, Phi Ngọc Ánh nghĩ rằng người mẹ sẽ là người lên tiếng trấn an và giải thích cho cậu con trai của mình hiểu rõ những vấn đề đang xảy ra. Trái người với điều đó, Pông Chuẩn cho rằng người dì sẽ là người phù hợp nhất đứng ra “dàn xếp” mọi việc. 


Tuy nhiên, kết quả lại khiến cho cả 2 “siêu nhân mẹ” và ban cố vấn của chương trình vô cùng bất ngờ khi người bố - người chú và người con trai đã có cuộc nói chuyện riêng với cương vị là những người đàn ông trong gia đình. Như vậy, với số điểm giành được ở tình huống thứ 1, Pông Chuẩn là người chơi tiếp theo bước vào vòng trong của chương trình. Tập 12 của Super Mom – Siêu nhân mẹ sẽ phát sóng vào lúc 12h Chủ Nhật tuần sau ngày 25/08/2019 trên VTV3 với cuộc đối đầu của 2 bà mẹ là Thanh Hiền và Yến Xuân.

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 7737078729899588974

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item