Hành trình chinh phục nhan sắc mặn chát nước mắt của Á hậu Quỳnh Như

(DNTH) - Nàng Á hậu của Miss & Mrs Top of the World 2019 đã truyền cho mọi người cảm hứng sống và phấn đấu đầy tích cực với câu chuyện ...

(DNTH) - Nàng Á hậu của Miss & Mrs Top of the World 2019 đã truyền cho mọi người cảm hứng sống và phấn đấu đầy tích cực với câu chuyện đi thi không tốn tiền mua giải của chính mình.

Như nhiều cô gái khác, Quỳnh Như có khát khao chinh phục nghệ thuật và nhan sắc dù gia đình cô không có liên quan gì đến lĩnh vực này. Cô bước đến với cuộc thi Miss & Mrs Top of the World 2019 bằng chính sự nỗ lực của bản thân và quyết tâm theo đuổi điều mình đam mê.


Quỳnh Như đi thi với số tiền tích cóp được trong khoảng thời gian vừa học vừa làm. Thời điểm đó, cô cũng không có bất kỳ mối quan hệ nào để dựa dẫm hay nhờ vả. Cô gái trẻ chỉ biết đẩy va li ra phi trường để tìm đến thủ đô Riga (Latvia) trong sự bỡ ngỡ và mò mẫm từng chút. Quỳnh Như đối diện với khó khăn đầu tiên khi chuyến bay bị hoãn trong nhiều giờ liền, buộc cô phải tìm một chỗ trú thân trong khi không quen biết ai.Cô không dám thuê khách sạn để ngủ vì sợ chi phí quá đắt đỏ, đành đẩy hành lý và lội bộ một quảng đường dài để thuê túi ngủ và tìm phòng tắm công cộng để trải qua một đêm tạm bợ. Khi đã đến được nơi dự thi, chưa kịp vui mừng, cô gái trẻ đã phải đối mặt với việc bị thất lạc hành lý. Khó khăn chồng chất khó khăn nhưng với kỹ năng catwalk cùng phong cách ứng xử tự tin, Quỳnh Như vẫn thể hiện tốt các phần thi và đạt giải Á hậu 1 chung cuộc. Ngoài ra cô còn được Ban tổ chức trao thêm giải thưởng phụ: Miss Charity (Hoa hậu nhân ái).Trải qua nhiều gian nan để chạm đến thành công, Quỳnh Như như tiếp thêm sức mạnh cho những nhan sắc Việt tự tin vươn đến giấc mơ của mình. Bởi nhiều người nghĩ, đi thi nhan sắc phải có nhiều tiền hoặc có ô dù hạng khủng chống lưng. Quỳnh Như lại là một phép thử ngoại lệ khi dám khẳng định: Vương miện cô có được không tốn một đồng, cũng không cần bợ đỡ ai. Nó chỉ hao tốn mồ hôi tâm sức của lòng nhiệt thành tuổi trẻ.Trở về từ cuộc thi với danh hiệu Á hậu 1, Quỳnh Như vẫn miệt mài tham gia các hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó, cô luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ nhiều nhan sắc Việt có khát khao chinh phục vương miện tiếp bước con đường dự thi nhan sắc một cách đàng hoàng và chính thống như bản thân mình đã làm được.

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6599066526156419143

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item